Sách mới

Lịch Sử Hội Họa - Wendy Beckett

Hiện nay, giữa thập niên đầu của thế kỷ XXI, ở Việt Nam ít có hoạ sĩ nào giành được một cột báo, dù chỉ là loan tin triễn lãm, trừ trường hợp quen thân, nhờ viết bài ca tụng, bất chấp mọi tiêu chuẩn thẩm mỹ, đạo đức hay công luận. Thế thì còn có gì là “nền nếp” nữa! 
Nói cách khác, hội hoạ chưa có một chỗ đứng, dù chỉ là rất khiêm tốn trong sinh hoạt văn hoá, xã hội ở Việt Nam. Để trả lời cho hướng hồn Tô Ngọc Vân: “Sang đầu thế kỷ XXI, Việt Nam vẫn chưa có cơ hội phổ thông trong đại chúng”.


Tuy nhiên, “chưa có” không hẳn là “không thể có” nếu chúng ta quan tâm đến việc bồi đắp từng lỗ hổng, từng khoảng trống để hình thành “một nền tàng, một nền nếp chắc chắn”.

Tập sách này là một nỗ lực góp công bồi đắp góc kiến thức về lịch sử hội hoạ Tây Phương, nền tảng của thế hệ hoạ sĩ trường Mỹ thuật Đông Dương. Đó là, khởi điểm của dòng hội hoạ Việt Nam từ tiền bán thế kỷ XX. Mai sau, dù có đi về hướng nào, hội hoạ Việt Nam vẫn không thể xoá bỏ khởi điểm lịch sử của mình. Không thông hiểu hội hoạ Tây Phương thì quần chúng Việt Nam cũng khó mà cảm thông với hoạ sĩ Việt Nam trên đường phát huy sáng tạo.

Xin mời các bạn download Ebook (PDF) :

Download File Lịch Sử Hội Họa - Wendy Beckett PDF


Chúc các bạn Thành Công và Hạnh Phúc trong cuộc sống.

Xem hướng dẫn download tại đây
P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Lịch Sử Hội Họa - Wendy Beckett
Top
Chat với chúng tôi