Sách mới

Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long: Kỹ Thuật Tự Vệ - Trần Đồng Quang Hòa

Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long: Kỹ Thuật Tự Vệ  
Tác giả: Trần Đồng Quang Hòa
NXB Đà Nẵng 2015
124 trang

Tài liệu được viết vào năm 1966 và phần lớn các bức ảnh được chụp vào lúc ấy. Võ sư trẻ tuổi Lý Tiểu Long (Bruce Lee) có ý định cho ấn hành từ nhiều năm trước, nhưng rồi đã quyết định ngược lại khi anh biết nhiều huấn luyện viên võ thuật ở Hoa Kỳ đã lợi dụng tên anh để đề cao chính họ. Câu thường được nghe nói đại để như : "Tôi đã dạy Lý Tiểu Long" hay "Lý Tiểu Long đã dạy cho tôi Triệt Quyền Đạo"... Nhưng Lý Tiểu Long có thể chưa bao giờ được gặp hoặc biết những huấn luyện viên võ thuật ấy.

Lý Tiểu Long không muốn người ta dùng tên tuổi của anh để họ hay những võ đường của họ tự đề cao bằng những cái cớ nguỵ tạo. Anh không muốn họ thu hút võ sinh theo cách đó, đặc biệt là những thanh thiếu niên.

Nhưng sau cái chết của anh, Lida - vợ của anh, nghĩ rằng Lý Tiểu Long đã đóng góp rất nhiều trong lĩnh vực võ thuật và nếu để hiểu biết của Lý Tiểu Long cũng chết theo anh có thể đó là một mất mát to lớn. Tuy tập tài liệu này không bao giờ có thể thay thế được kiến thức và sự huấn luyện mà Lý Tiểu Long đã có được, nhưng nó sẽ tăng thêm phần phát triển kỹ năng của bạn - người võ sinh đích thực - trong giao đấu.

Lý Tiểu Long luôn luôn tin rằng tất cả các võ sinh luyện tập chuyên cần vì đều nhằm vào mục đích duy nhất: đó là để tự vệ và giúp người. Dù cho ta đang theo học Nhu đạo, Hiệp khí đạo, Công phu... mục tiêu cơ bản của ta là chuẩn bị cho chính mình trong mọi tình huống.

Nhằm tự luyện cho mục tiêu này, bạn phải tập luyện nghiêm túc không có gì tự nhiên mà có. Lý Tiểu Long thường nói: "Nếu bạn đang tập luyện mà không có ý niệm coi đó như một chuyện thực thì bạn đang tự lừa dối chính mình. Trong khi bạn đá hoặc đám bao, bạn hãy tưởng tượng rằng bạn đang thực hiện sự tấn công địch thủ. Hãy thật tập trung, tung một trăm phần trăm lực ở những cú đá hoặc cú đấm của bạn, đó là cách duy nhất để bạn trở thành một võ sinh giỏi."

Để thấu hiểu rõ ràng tập tài liệu này, bạn cũng nên đọc một số sách đã được ấn hành như "Những phương pháp tập luyện cơ bản của Lý Tiểu Long" và những quyển khác, để áp dụng toàn bộ các kỹ thuật của Lý Tiểu Long. Phần lớn những ảnh trong tập tài liệu này chưa bao giờ được in trước đây.

Mục lục:

Chương I: Đối phó khi bị tấn công bất ngờ

Chương II: Chống đối phương không có vũ khí

Chương III: Đối phó khi bị nắm giữ

Chương IV: Đối phó khi bị xiết cổ và ôm chặt

Chương V: Tự vệ chống đối phương có vũ khí

Chương VI: Chống lại nhiều đối phương

Chương VII: Đối phó trong tư thế bất lợi


Download Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long: Kỹ Thuật Tự Vệ  - Trần Đồng Quang Hòa.PDF
Download Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long: Kỹ Thuật Tự Vệ  - Trần Đồng Quang Hòa.PDF

Download Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long: Kỹ Thuật Tự Vệ  - Trần Đồng Quang Hòa.PDF
Download Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long: Kỹ Thuật Tự Vệ  - Trần Đồng Quang Hòa.PDF


Xem hướng dẫn download tại đây
P.S.: Tất cả các ebook và audio book post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.

MUA SÁCH GIẤY


Giá: 99.000 vnđ

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com

Fanpage: https://www.fb.com/tusachcuabanfanpage
ZaloPage: http://oa.zalo.me/3367291310425812126
Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long: Kỹ Thuật Tự Vệ  - Trần Đồng Quang Hòa
Top
Chat với chúng tôi