Sách mới

Kỹ Thuật Nấu Ăn Đãi Tiệc 60 Món Súp - Đồ Nguội - Đồ Chua - Triệu Thị Chơi & Nguyễn Thị Phụng

Kỹ Thuật Nấu Ăn Đãi Tiệc 60 Món Súp -Đồ Nguội -Đồ Chua
NXB Văn Hóa Thông Tin 2001
Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng

66 Trang

Trong các buổi đãi tiệc, ngoài các món chính, các món khai vị không thể thiếu như: súp, đồ nguội, đồ chua…- những món ăn khởi đầu mang tính “quyết định”, hấp dẫn thực khách hay không?

Ở quyển sách này, với sự kết hợp giữa hai tác giả Triệu Thị Chơi và Nguyễn Thị Phụng sẽ giúp bạn trổ tài nấu nướng. Mỗi món có nhiều cách chế biến khác nhau, đa dạng và nhiều vẻ.Chẳng hạn, súp, có: súp đông cô, súp gà phủ xôi chiên, súp óc heo, súp mai tuyết nhĩ…; đồ nguội, có: giò thủ ngũ sắc, bát bửu giang lâm, bao tử nhồi jambon, chả lục bình…; đồ chua, có: dưa tỏi, kim chi, dưa rau muống, ngó sen ngâm chua…

Cuối sách, tác giả còn hướng dẫn cách làm các loại nước chấm để bạn có thể tham khảo và thực hiện, tạo cho món ăn thêm đậm đà, ngon miệng. Ảnh minh họa 4 màu.

Xin mời các bạn download Ebook Kỹ Thuật Nấu Ăn Đãi Tiệc 60 Món Súp - Đồ Nguội - Đồ Chua - Triệu Thị Chơi & Nguyễn Thị Phụng (PDF) :

Download File PDF - Kỹ Thuật Nấu Ăn Đãi Tiệc 60 Món Súp - Đồ Nguội - Đồ Chua - Triệu Thị Chơi & Nguyễn Thị Phụng


Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Kỹ Thuật Nấu Ăn Đãi Tiệc 60 Món Súp - Đồ Nguội - Đồ Chua - Triệu Thị Chơi & Nguyễn Thị Phụng
Top
Chat với chúng tôi