Sách mới

Kỹ Thuật Nấu Ăn Đãi Tiệc 60 Món Gà - Triệu Thị Chơi & Nguyễn Thị Phụng

Kỹ Thuật Nấu Ăn Đãi Tiệc 60 Món Gà
NXB Văn Hóa Thông Tin 2001
Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng

66 Trang​

Nấu ăn cũng là một nghệ thuật, nó cũng đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ, sự chịu khó và cả tính sáng tạo của bạn nữa. Một món ăn ngon thôi chưa đủ mà nó còn đòi hỏi phải đẹp mắt, màu sắc phải hài hòa, nhất là nấu các món ăn đãi tiệc.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn, hướng dẫn bạn làm 60 Món Gà, sao cho vừa ngon vừa đẹp. 
Sách hướng dẫn bạn từ khâu chọn mua nguyên vật liệu đến cách nấu từng món ăn, cách trình bày món ăn sao cho đẹp mắt. Cuối sách, tác giả còn giới thiệu đến bạn cách làm các loại nước chấm như: sốt chua ngọt, tương giấm, mắm nêm, nước mắm me, sốt dầu giấm, sốt xí muội, nước mắm đặc, nước mắm loãng, nước mắm gừng.

Sách viết ngắn gọn, dễ hiểu chắc chắn sẽ giúp bạn thực hành thành công.

Trong nguồn thực phẩm động vật phong phú thì gà là một trong những nguyên liệu có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon miệng, bổ dưỡng và hầu như không thể thiếu được trong các bữa tiệc.

Cuốn sách này trình bày cách làm 60 món gà rất ngon như: Gà nướng cung đình, Gà bao thư, Uyên ương sắt cầm, Gà hầm bao tử, Phụng hoàng vũ khúc, Gà Mimosa, Gà Marango...

Xin mời các bạn download Ebook (PDF) :

Download File PDF - Kỹ Thuật Nấu Ăn Đãi Tiệc 60 Món Gà - Triệu Thị Chơi & Nguyễn Thị Phụng

Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Kỹ Thuật Nấu Ăn Đãi Tiệc 60 Món Gà - Triệu Thị Chơi & Nguyễn Thị Phụng
Top
Chat với chúng tôi