Sách mới

12 Con Giáp Theo Lịch Vạn Niên - Đàm Liên & Hồng Khánh

Cổ nhân cho rằng: "Trên tỏ thiên văn, dưới tường địa lý, ngồi trù tính trong chốn màng trướng, mà quyết thành mọi chuyện ở thế gian" chính là mục tiêu mà suốt đời họ mong đạt đến. 

Điều này đủ chứng tỏ thiên văn lịch pháp có tác dụng quan trọng biết bao trong đời sống con người. Thực tế cũng cho thấy đúng như vậy. Bất luận là Hạ Lịch của Trung Quốc hay là Lịch Gregorius thông dụng hiện nay trên thế giới, trong phạm vi của mình, chúng đều thể hiện một vai trò không thể thay thế nhằm duy trì sự hài hòa của xã hội.Hiện nay, Trung Quốc đã sử dụng Dương Lịch, lịch pháp tiêu chuẩn được thống nhất trên toàn thế giới, nhưng đồng thời vẫn tiếp tục sử dụng Nông Lịch có từ thời nhà Hạ (thường gọi là Âm Lịch).

Ngày nay, người Trung Quốc trên khắp thế giới luôn xem tết Âm Lịch là lễ tết truyền thống của dân tộc. Vào ngày nay, những người con xa xứ vượt dặm đường xa xôi trở về quê hương, đoàn tụ cùng gia đình trong sự náo nức, tấp nập vô cùng khiến nhân dân các nước khác phải hết sức kinh ngạc.

Để quảng bá văn hoá truyền thống và hoà nhịp với bước đi của thời đại, tác giả biên soạn quyển "12 Con Giáp Theo Lịch Vạn Niên".

Qua mỗi tuổi được trình bày trong quyển sách này, tác giả phân tích cặn kẻ những điểm sau :

- Tài năng và tính cách

- Vận mệnh và thuộc tướng

- Tình yêu và thuộc tướng


- Hôn nhân và thuộc tướng

- Nắm bắt cơ hội - Phát huy tài vận


- Vận số của 12 năm

- Vận số 12 tháng

- Thuộc tướng và tinh hoa

Nói tóm lại, quyển sách vừa chứa đựng nhiều tri thức, vừa thiết thực và thú vị, có thể gọi là một ấn phẩm phổ thông thiết dụng không dễ có.

Mục Lục :

Tuổi Tý

Tuổi Sửu

Tuổi Dần

Tuổi Mão

Tuổi Thìn

Tuổi Tỵ

Tuổi Ngọ

Tuổi Mùi

Tuổi Thân

Tuổi Dậu

Tuổi Tuất

Tuổi Hợi

Những bí quyết quan trọng của khuôn mặt

Tìm hiểu tính cách qua bàn tay và nốt ruồi

Xin mời các bạn download Ebook (PRC) :

Download File 12 Con Giáp Theo Lịch Vạn Niên - Đàm Liên & Hồng Khánh PDFChúc các bạn Thành Công và Hạnh Phúc trong cuộc sống.

Xem hướng dẫn download tại đây
P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
12 Con Giáp Theo Lịch Vạn Niên - Đàm Liên & Hồng Khánh
Top
Chat với chúng tôi