Sách mới

Bí Quyết Những Phụ Nữ Thành Đạt - Trần Kiên

Một trong những vấn đề tâm lý, mà cũng là điểm yếu của phụ nữ đó chính là dễ bị phân tán và dễ bị ảnh hưởng. Nếu trong cuộc sống, đó có thể là một thế mạnh vì nó giúp bạn có cái nhìn đa chiều, thì trong công việc nó có thể cản bước tiến tới của bạn.

Là phụ nữ bạn có muốn mình trở thành người thành đạt được nhiều người biết đến trong xã hội ? 


Khi phụ nữ đã được giải thoát khỏi những gánh nặng thành kiến cố hữu về vai trò, cũng như công việc trong thời hiện đại, ngày càng có nhiều phụ nữ thành công trên con đường sự nghiệp. Điều gì khiến họ thành công mà bạn cần học hỏi?

Xã hội phát triển, trình độ của con người ngày càng được nâng cao. Trong đó, người phụ nữ đang dần khẳng định được vị trí của mình trong xã hội. Điều đó chứng tỏ họ không thua kém gì nam giới.

Bí Quyết Những Phụ Nữ Thành Đạt sẽ phần nào giúp bạn thực hiện được ước muốn của mình. Sách là tài liệu vô cùng bổ ích cho chúng ta. Với độ dài 308 trang được chia làm ba phần do Trần Kiên chủ biên. Trong đó, khái quát những vấn đề về tầm quan trọng của người phụ nữ trong cuộc sống, những lời khuyên bổ ích cho các nhà quản trị doanh nghiệp trẻ, cũng như những phẩm chất mà một nhà doanh nghiệp trẻ trong tương lai cần phải có. 

Hơn thế nữa, sách còn nêu gương những phụ nữ thành đạt trong kinh doanh và các lĩnh vực khác trong xã hội. Những thành công của họ sẽ phần nào giúp đọc giả có thêm niềm tin và nghị lực để trở thành một người phụ nữ thành đạt trong xã hội.

Xin mời các bạn download Ebook (PRC) :

Download File PRC - Bí Quyết Những Phụ Nữ Thành Đạt - Trần Kiên

Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Bí Quyết Những Phụ Nữ Thành Đạt - Trần Kiên
Top
Chat với chúng tôi