Sách mới

Món Ăn Bài Thuốc Trị Bách Bệnh - Minh Việt

Món Ăn Bài Thuốc Trị Bách BệnhMón Ăn Bài Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch.

Nguy cơ bệnh tim xảy ra nhiều nhất ở những người có chế độ ăn không hợp lý, không tập luyện và xảy ra với những người hút thuốc. Nam giới có khả năng mắc bệnh tim lớn hơn nữ giới. Hiện có nhiều phương pháp điều trị bệnh tim như: điều trị bằng thuốc, phẫu thuật cơ tim nhân tạo và cấy ghép. Những phương pháp này cũng đã làm giảm bớt các triệu chứng gây bệnh hoặc cũng kéo dài được cuộc sống của người bệnh.


Bên cạnh đó, y học cổ truyền từ lâu đã có những bài thuốc được chế biến thành các món ăn thông dụng với các thành phần như thảo dược, rau củ quả và gia vị hàng ngày, trong đó rất nhiều món ăn bài thuốc có tác dụng tốt đối với bệnh tim mạch.

Sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người vì vậy, chúng ta hãy cùng bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình thông qua những món ăn được chế biến từ các loại gia vị quen thuộc.

Cuốn sách này giới thiệu tới bạn đọc những Món Ăn Bài Thuốc Chữa Bệnh Tim Mạch, vừa ngon miệng, bổ dưỡng, vừa có tác dụng phòng và chữa bệnh.

Mục Lục :

I. Khái niệm cơ bản về tim mạch

II. Bệnh tim mạch và những điều cần biết

III. Thực đơn dinh dưỡng phòng chữa bệnh tim mạch

Xin mời các bạn download Ebook (PDF) :

Download File PDF


(Xem hướng dẫn download ebook tại đây)

Chúc các bạn Thành Công và Hạnh Phúc trong cuộc sống.

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)

Email: noluckhongngung@gmail.com
Món Ăn Bài Thuốc Trị Bách Bệnh - Minh Việt
Top
Chat với chúng tôi