Sách mới

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh - Nguyễn Nhật Ánh

Ta bắt gặp trong Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh một thế giới đấy bất ngờ và thi vị non trẻ với những suy ngẫm giản dị thôi nhưng gần gũi đến lạ. 

Câu chuyện của Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh có chút này chút kia, để ai soi vào cũng thấy mình trong đó, kiểu như lá thư tình đầu đời của cu Thiều chẳng hạn... ngây ngô và khờ khạo.


Nhưng Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh hình như không còn trong trẻo, thuần khiết trọn vẹn của một thế giới tuổi thơ nữa. Cuốn sách nhỏ nhắn vẫn hồn hậu, dí dỏm, ngọt ngào nhưng lại phảng phất nỗi buồn, về một người cha bệnh tật trốn nhà vì không muốn làm khổ vợ con, về một người cha khác giả làm vua bởi đứa con tâm thần của ông luôn nghĩ mình là công chúa,... Những bài học về luân lý, về tình người trở đi trở lại trong day dứt và tiếc nuối.

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh lắng đọng nhẹ nhàng trong tâm tưởng để rồi ai đã lỡ đọc rồi mà muốn quên đi thì thật khó.

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh - Truyện dài mới nhất của nhà văn vừa nhận giải văn chương ASEAN Nguyễn Nhật Ánh - đã được Nhà xuất bản Trẻ mua tác quyền và giới thiệu đến độc giả cả nước.

Cuốn sách viết về tuổi thơ nghèo khó ở một làng quê, bên cạnh đề tài tình yêu quen thuộc, lần đầu tiên Nguyễn Nhật Ánh đưa vào tác phẩm của mình những nhân vật phản diện và đặt ra vấn đề đạo đức như sự vô tâm, cái ác. 

81 chương ngắn là 81 câu chuyện nhỏ của những đứa trẻ xảy ra ở một ngôi làng: chuyện về con cóc Cậu trời, chuyện ma, chuyện công chúa và hoàng tử, bên cạnh chuyện đói ăn, cháy nhà, lụt lội,... 

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh hứa hẹn đem đến những điều thú vị với cả bạn đọc nhỏ tuổi và người lớn bằng giọng văn trong sáng, hồn nhiên, giản dị của trẻ con cùng nhiều tình tiết thú vị, bất ngờ và cảm động trong suốt hơn 300 trang sách. Cuốn sách, vì thế có sức ám ảnh, thu hút, hấp dẫn không thể bỏ qua.

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh sẽ được chuyển thể thành phim. Bộ phim Hoa vàng trên cỏ xanh được chuyển thể từ tác phẩm quen thuộc của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Kịch bản do đạo diễn Việt Linh viết.

Hiện bộ phim đang ở giai đoạn tiền sản xuất và dự kiến bấm máy vào cuối năm 2014. Phía nhà sản xuất cho biết, phần lớn các cảnh sẽ được quay tại Phú Yên và một số phân đoạn ngắn tại TP HCM.

Xin mời các bạn download Ebook:

Download File PRC - Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh - Nguyễn Nhật Ánh


Download File Mobi - Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh - Nguyễn Nhật Ánh

Download File Epub - Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh - Nguyễn Nhật Ánh


Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.

MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh - Nguyễn Nhật Ánh
Top
Chat với chúng tôi