Sách mới

Thành Cát Tư Hãn - Du Trí Tiên & Chu Diệu Đình

Thành Cát Tư Hãn

Tác giả: Du Trí Tiên & Chu Diệu Đình

NXB Văn Học 2011

1036 Trang

Thành Cát Tư Hãn là một nhân vật lịch sử nổi tiếng từ xưa tới nay, là một vĩ nhân được thế giới công nhận hằng nghìn năm qua. Ông chẳng những thống nhất cả vùng thảo nguyên Mông Cổ, xây dựng dân tộc Mông Cổ, mà còn có công đóng góp một cách kiệt xuất trong việc thống nhất và phát triển dân tộc Trung Hoa, đồng thời còn có ảnh hưởng rất to lớn đối với nhiều quốc gia và dân tộc ở Châu Âu cũng như ở Châu Á.

Thành Cát Tư Hãn chẳng những là một vị anh hùng của dân tộc Mông Cổ mà cũng là của dân tộc Trung Hoa, mà còn là một trong những nhà quân sự, chính trị, tư tưởng vĩ đại nhất trong lịch sử thế giới.


Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo độc giả, tác giả Chu Diệu Đình cùng nhà biên kịch nổi tiếng Du Trí Tiên đã tham khảo tất cả những tác phẩm như "Thành Cát Tư Hãn Toàn Truyện", "Truyện Thành Cát Tư Hãn", Kịch bản văn học truyền hình "Con Cưng Của Trời" và quyển "Thành Cát Tư Hãn", v.v... viết lại thành một bộ tiểu thuyết lịch sử dài, lấy nhan đề Thành Cát Tư Hãn.

Những nhà xuất bản cũng như trong giới học thuật đều cho rằng quyển sách này là quyển truyện ký lớn về Thành Cát Tư Hãn đầu tiên ở Trung Quốc, đứng đầu tất cả những quyển sách giới thiệu về nhân vật "Con Cưng Của Trời" này. Hơn nữa, nó cũng bổ sung những khoảng trống trong việc nghiên cứu về Thành Cát Tư Hãn lên một trình độ mới. Quyển sách này không phải dựa vào sự ước đoán chủ quan để suy luận, mà là dựa vào những tài liệu lịch sử đáng tin cậy để tiến hành sáng tác, cố gắng phản ánh cho được sự chân thật về mặt lịch sử.

Xin mời các bạn download Ebook (Epub + Mobi + PDF) :

Download File Epub - Thành Cát Tư Hãn - Du Trí Tiên & Chu Diệu Đình

Download File Epub - Thành Cát Tư Hãn - Du Trí Tiên & Chu Diệu Đình - Link dự bị

Download File Mobi - Thành Cát Tư Hãn - Du Trí Tiên & Chu Diệu Đình

Download File PDF - Thành Cát Tư Hãn - Du Trí Tiên & Chu Diệu ĐìnhXem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.

MUA SÁCH GIẤY

Giá: 499.000 vnđ

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Thành Cát Tư Hãn - Du Trí Tiên & Chu Diệu Đình
Top
Chat với chúng tôi