Sách mới

Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ - Steven K. Scott

Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ15 Bí Quyết Hiệu Nghiệm Của Những Người Thành Công Nhất Thế Giới.

Nếu bạn có trong tay cây đèn thần của Aladin và thần đèn có thể biến tất cả mơ ước của bạn thành hiện thực thì bạn sẽ mong ước điều gì? Một cuộc sống giàu có và sung túc? Một cuộc hôn nhân hoàn hảo? Một sự nghiệp thành công vượt trội? Một thân hình lý tưởng?


Cho dù bạn mong ước điều gì, thì chắc chắn rằng đó đều là những ước mơ cao đẹp mà bạn hằng mong mỏi.

Mặc dù vị thần đèn của Aladin chỉ có trong trí tưởng tượng, tin vui cho bạn là một số người thành công tột bậc đã hiện thực hóa được những ước mơ không tưởng của mình không phải do may mắn mà do việc nắm vững những phương pháp và chiến lược hiệu quả. Nếu bạn có được những phương pháp này, bạn cũng sẽ làm được như họ!


Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ” của Steven K. Scott chính là quyển sách chứa đựng những bí quyết mà bạn cần để biến ước mơ của mình thành hiện thực đã được minh chứng qua thời gian bởi chính tác giả và những người thành công nhất thế giới như: Bill Gates, Steven Spielberg, Oprah Winfrey, v.v…


Cho dù bạn là ai, một sinh viên mới ra trường hay một giám đốc công ty đa quốc gia, bạn cũng dễ dàng áp dụng được “Quy Trình Hiện Thực Hóa Ước Mơ” mà Steven K. Scott chia sẻ một cách cụ thể và rõ ràng trong quyển sách này, để đạt được những mức độ thành công mà bạn chưa bao giờ mơ tới.


Thực tế và cực kỳ gần gũi với đời sống thường ngày của chúng ta, những hướng dẫn trong quyển sách “Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ” sẽ giúp bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực!


Nếu bạn muốn nhìn thấy điều kỳ diệu nào xảy ra trong cuộc sống này, hãy trở thành điều kỳ diệu đó!


"Tuyệt Vời - Điểm hay nhất không thể chối bỏ của sách là cách trình bày lớp lang, chi tiết, mạch lạc và logic cực! Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội đọc lại và đọc lại quyển sách này mà không thấy nản, vì rất dễ tìm lại những kiến thức cũ bạn bỏ quên hoặc tìm lại những ví dụ, những trang sách cụ thể nào đó một cách nhanh chóng.


Sau mỗi chương đều có phần tóm tắt lại nên bạn yên tâm về việc nắm vững nội dung sách đề ra. Tuy nhiên, vì sách viết theo phương hướng thuyết phục độc giả rất nhiều cho nên đưa ra rất nhiều ví dụ về bản thân tác giả cũng như nhiều người khác mà tác giả biết, những câu chuyện ấy dẫn chứng hoặc tạo động lực cho độc giả tiếp tục đọc (vì tính ly kỳ và hiệu quả mà các phương pháp tác giả đem lại). Tuy nhiên, bản thân mình không kiên trì lắm trong việc đọc những ví dụ và câu chuyện nên thường lướt qua.


Mặc dù vậy, sách chứa đựng nội dung bài học mang tính tổng quát cao làm người đọc cảm thấy như mình sở hữu rất nhiều công cụ trong tay giúp loại bỏ những điều tiêu cực cản trở bản thân vươn đến ước mơ và có đầy đủ động cơ xúc tiến ước mơ trở thành hiện thực. Vậy nên, quyển sách đúng thật là một đầu sách đáng để chú ý" - Trần Minh Tú.


"Thêm NIỀM TIN Vào Ước Mơ Của Mình! - Tôi cảm thấy mình đang có những bước thụt lụt trên đường tới ước mơ… Đôi khi tôi cảm giác ước mơ mang lại cho mình gánh nặng… Tôi nhìn lung tung…và cuốn sách NHỮNG BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐẾN ƯỚC MƠ đập vào mắt tôi.. ngay những lời giới thiệu đầu tiên của anh Trần Đăng Khoa… bao nỗi lo lắng , suy tư miên man dường như dừng lại… tôi cảm nhận mình rất may mắn khi cầm được cuốn sách này ngay ở những dòng giới thiệu đầu tiên của anh Trần Đăng Khoa và chị Uông Xuân Vi..


Thiết nghĩ , giá trị tôi nhận được nhiều nhất từ cuốn sách chưa phải là những kiến thức, những quy trình thuyết phục, khích lệ, động viên người khác hay nhận những bước đơn giản đến ước mơ…mà quan trọng hơn hết… và món quà quý nhất tôi nhận được chính là NIỀM TIN… .. Tôi tin tưởng tuyệt đối vào ước mơ, lựa chọn của mình… Tôi nghĩ NIỀM TIN chưa là tất cả, nhưng đó là thứ quan trọng nhất tôi đang cần lúc này… NIỀM TIN….tôi chẳng biết NIỀM TIN đã THẤM vào tôi từ những dòng nào trong cuốn sách..nó đến lúc nào chả hay.….tôi mong bạn cũng thấm được điều này… Hãy THƯỞNG THỨC nhé" - Nguyễn Nguyên.


"Hoàn Hảo - Đầu tiên bìa họa cuốn sách đã làm tôi vô cùng ấn tượng. Không chỉ thế nó còn cho tôi thấy những bậc thang kia từng bước từng bước tiến đến ước mơ là một bầu trời xanh trong rất đẹp. Đó có nghĩa là mình đã thành công, đã chạm đến với ước mơ của mình."Nếu bạn muốn nhìn thấy điều kỳ diệu nào xảy ra trong cuộc sống này, hãy trở thành điều kỳ diệu đó!" một nhan đề thật sâu sắc, độc đáo. Nếu bạn đọc cuốn sách này điều đó có nghĩa là bạn đã chọn đúng cho mình những nấc thang để tiến đến bầu trời trong xanh đó và tận hưởng khung cảnh thiên đường đó. Và tất nhiên là khi đó bạn đã thành công. Có thể chúng ta không cần cây đèn thần của Aladin vì chúng ta đã có trong tay những điều kỳ diệu mà do chính bản thân chúng ta tạo nên. Đó chẳng phải là một điều trên cả tuyệt vời hay sao?" - Dương Kim Ngọc.

Mục Lục :

Lời mở đầu của Gary Smalley

Phần I - Bạn có tiềm năng mạnh mẽ, nhưng bị kẹt lại ở bệ phóng
Chương 1 : “Giấc mơ là sự mong mỏi tự đáy lòng”
Chương 2 : Nếu ước mơ của Steven tôi thành sự thật thì ai cũng có thể làm được như thế
Chương 3 : Điều gì ngăn cản hầu hết mọi người không đạt được ước mơ của mình ?

Phần II -  Chặt đứt 6 sợi dây xích 
Chương 4 : Sợi dây xích thứ nhất: Bạn được lập trình sẵn sự bình thường
Chương 5 : Sợi dây xích thứ hai: Nỗi sợ thất bại
Chương 6 : Sợi dây xích thứ ba: Né tránh sự chỉ trích, phê bình 
Chương 7 : Sợi dây xích thứ tư: Thiếu tầm nhìn rõ ràng và chính xác 
Chương 8 : Sợi dây xích thứ năm: Thiếu kiến thức
Chương 9 : Sợi dây xích thứ sáu: Thiếu điều kiện

Phần III - Kích hoạt bảy động cơ cực mạnh
Chương 10 : Động cơ thứ nhất: “Hiệu suất làm việc Henry Ford”
Chương 11 : Động cơ thứ hai: “Sức mạnh BaBe Ruth”
Chương 12 : Động cơ thứ ba: “Mô hình hợp tác Steven Spielberg”
Chương 13 : Động cơ thứ tư: “Tinh thần lạc quan Helen Keller”
Chương 14 : Động cơ thứ năm: “Sức thuyết phục mạnh như động đất”
Chương 15 : Động cơ thứ sáu: “Sức bền bỉ của giống chó Pit Bull”
Chương 16 : Động cơ thứ bảy: “Kế hoạch ưu tiên, chính xác như laser”

Phần IV - Phóng đến ước mơ không tưởng của bạn
Chương 17 : Nhiên liệu cho bảy động cơ: “Niềm đam mê mang tên Oprah Winfrey” 
Chương 18 : Kích hoạt các động cơ của bạn

Xin mời các bạn download Audiobook (MP3) :

(Xem hướng dẫn download ebook tại đây)

Chúc các bạn thành công.

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.

MUA SÁCH GIẤY
Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ - Steven K. Scott
Top
Chat với chúng tôi