Sách mới

Nhân Quả Báo Ứng - Văn Xương Đế Quân

Nhân Quả Báo Ứng là một tập truyện của Trung Quốc, có vẽ tranh minh hoạ rất sinh động. Tập truyện này trước do ngài Văn Xương Đế Quân đời nhà Tấn sưu tập những truyện nói về nhân quả và sự báo ứng qua nhiều triều đại ở Trung Quốc.

Tập truyện này kể lại nhiều câu chuyện mang tính giáo dục cao, có thể giúp dạy bảo, khuyên răn nhằm bồi dưỡng nhân cách, đưa con người hướng đến Chân, Thiện, Mỹ, trở thành một thành viên hữu ích cho gia đình và cho xã 

Qua một thời gian dài được lưu hành rộng rãi tại Trung Quốc, tập truyện này rất được sự hưởng ứng và tán dương của hầu hết mọi tầng lớp nhân dân. Vì thế, cho dù đã ra đời cách đây 1.700 năm nhưng hiện nay nó vẫn tạo ra được những ảnh hưởng quan trọng trong đời sông tinh thần của mỗi chúng ta, thông qua việc truyền bá giáo lý nhân quả, một niềm tin hầu như phổ biến ở mọi người trong xã hội Phương Đông.

Xin mời các bạn download :

1. Ebook (PDF) :

Download File Nhân Quả Báo Ứng - Văn Xương Đế Quân PDF

2. Audiobook (MP3) :


Download File Nhân Quả Báo Ứng - Văn Xương Đế Quân Phan 2

Chúc các bạn Thành Công và Hạnh Phúc trong cuộc sống.

Xem hướng dẫn download tại đây
P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Nhân Quả Báo Ứng - Văn Xương Đế Quân
Top
Chat với chúng tôi