Sách mới

Lỗi lầm ở những vì sao (The Fault in Our Stars) - John Green

Tên sách: Lỗi lầm ở những vì sao 

Tên khác: Lỗi Lầm Của Định Mệnh

Tên tiếng Anh: The Fault in Our Stars

Tác giả: John Green

Nhà xuất bản NXB Trẻ

Số trang 364

Mặc dù phép màu y học đã giúp thu hẹp khối u và ban thêm vài năm sống cho Hazel nhưng cuộc đời cô bé đang ở vào giai đoạn cuối, từng chương kế tiếp được viết theo kết quả chẩn đoán. Nhưng khi có một nhân vật điển trai tên là Augustus Waters đột nhiên xuất hiện tại Hội Tương Trợ Bệnh Nhi Ung Thư, câu chuyện của Hazel sắp được viết lại hoàn toàn.Sâu sắc, táo bạo, ngang tàng, và thô ráp, Lỗi lầm ở những vì sao là tác phẩm thương tâm và tham vọng nhất của John Green, tác giả của những giải thưởng, nhưng đồng thời lại khám phá một cách khéo léo nét hài hước, li kỳ, và bi thảm của việc sống và việc yêu.

Lỗi lầm ở những vì sao giống như phần lớn tác phẩm của dòng văn chương dành cho tuổi mới lớn, viết về một mối tình đẹp - tình yêu vốn dĩ vẫn là đề tài hấp dẫn thanh thiếu niên nhất. Cô bé Hazel đang điều trị căn bệnh ung thư, cô không còn cơ hội sống thật lâu. Tất nhiên là sợ hãi, bế tắc và chán nản. Đúng lúc ấy, Augustus Waters xuất hiện ở Hội Tương trợ Bệnh nhi Ung thư, và thế là mọi thứ đều thay đổi....

John Green đã chứng tỏ tài nắm bắt tâm lý đối tượng độc giả của mình, có nhiều sáng tạo trong cách viết và những ý tưởng độc đáo - danh tiếng của anh hoàn toàn không phải là một điều hão huyền.

The Fault in Our Stars là cuốn tiểu thuyết thứ sáu của John Green, xuất bản bởi Dutton Books vào tháng Một năm 2012. 

The Fault in Our Stars từng đứng đầu danh sách bán chạy nhất của The New York Times trong thể loại Children's Chapter Books bảy tuần liên tiếp; đứng đầu danh sách bán chạy nhất của The Wall Street Journal; đứng đầu danh sách bán chạy nhất của Indiebound; thứ chín danh sách bán chạy nhất của Bestseller. Tính đến tháng 1 năm 2013, đã có gần một triệu bản tiếng Anh được in. Cuốn sách cũng đã được dịch ra nhiều thứ tiếng: Pháp, Hà Lan, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Hi Lạp, Đan Mạch…và Việt Nam.

The Fault in Our Stars đã được chuyển thể thành phim và ra mắt công chúng tại Mỹ vào ngày 6/6/2014. Có sự tham gia của các diễn viên Shailene Woodley, Ansel Elgort, và Nat Wolff, đạo diễn Josh Boone, với kinh phí sản xuất 12 triệu đô, bộ phim đã mang lại doanh thu gần 250 triệu đô trên toàn thế giới. Bộ phim đã đạt giải Best Romance của Golden Trailer Awards lần thứ 15, đề cử giải Best Film của Golden Space Needle Award.

Xin mời các bạn :

1. Download Ebook Lỗi lầm ở những vì sao (The Fault in Our Stars) - John Green (PDF + PRC + EPUB + MOBI) - tiếng Việt :

Link Ebook dự bị 2 - Lỗi lầm ở những vì sao (The Fault in Our Stars) - John Green


Xem hướng dẫn download tại đây
2. Xem phim online (phụ đề tiếng Việt) :

Xem phim online - Lỗi lầm ở những vì sao (The Fault in Our Stars) - John Green


Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY


Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Lỗi lầm ở những vì sao (The Fault in Our Stars) - John Green
Top
Chat với chúng tôi