Sách mới

Kết thúc bán hàng đòn quyết định - Brian Tracy

Kết Thúc Bán Hàng Đòn Quyết Định
NXB Lao Động Xã Hội 2010
Brian Tracy
93 Trang​

Bí quyết kiếm tiền nhanh hơn trong lĩnh vực bán hàng chuyên nghiệp


Nghệ thuật hoàn tất các thương vụ cung cấp những kỹ năng hiệu quả mà ai cũng có thể học hỏi và áp dụng nhằm giành chắc phần thắng trong các thương vụ. Đây thật sự là một cuốn sách phải đọc đối với những người bán hàng chuyên nghiệp, những người muốn thăng tiến trong sự nghiệp và đạt được thành công rực rỡ trong tương lai.


Đọc Nghệ thuật hoàn các thương vụ, bạn sẽ học được những chiến thuật để hoàn tất một vụ mua bán đã được kiểm chứng qua thực tế như:


- Mời đặt hàng: Một trong những kỹ năng có sức thuyết phục nhất được áp dụng trong hoạt động bán hàng hiện đại.

- Đảo ngược tình thế: Biến lời từ chối của khách hàng thành lý do để họ mua hàng.

- Bánh sandwich: Làm tăng ham muốn mua hàng của khách bằng cách nhấn mạnh vào kết quả và lợi ích của sản phẩm.

- Tối hậu thư: Chiến thuật buộc một (các) khách hàng đang lưỡng lự phải đưa ra quyết định.

- Mắt xích: Bao gồm một chuỗi câu hỏi, câu trước dẫn đến câu sau và tất cả đều đòi hỏi câu trả lời “Có”.

- Lựa chọn: Cho phép người mua lựa chọn giữa cái này và cái khác, thay vì lựa chọn giữa cái này với không gì cả.


Tracy cũng phân tích rất sâu về khía cạnh tâm lý của quy trình bán hàng và đưa ra 9 lời từ chối phổ biến nhất mà người bán hàng nào cũng phải xử lý được nếu muốn bán hàng thành công. Ông còn cung cấp các bí quyết làm tăng hiệu quả thông qua việc loại bỏ 11 yếu tố làm mất thời gian trong quy trình bán hàng. Ngoài ra, các bài tập tình huống ở cuối mỗi chương cũng sẽ giúp bạn biến kiến thức trong sách thành kết quả thực sự.

Brian Tracy là một nhà hùng biện, diễn thuyết, tư vấn chuyên nghiệp và là Chủ tịch Tập đoàn quản lý nguồn nhân lực. Brian Tracy International, có trụ sở tại Solana Beach, San Diego. Ông đại diện cho hình ảnh những con người biết vượt qua những khắc nghiệt của cuộc sống để đạt đến đỉnh cao thành công.

Đòn quyết định – đó chính là kỹ năng mà tất cả những người bán hàng đều thèm muốn. Sau rất nhiều công sức nghiên cứu và theo đuổi, thời điểm quan trọng nhất định chính là lúc khách hàng ra quyết định mua hay không mua. Thời điểm đó quyết định hiệu quả của công việc. Rất nhiều người bán hàng sợ đối mặt với thời điểm này và cố gắng trì hoãn.

Tuy nhiên, trì hoãn không có nghĩa là sẽ tránh được mà lại làm tốn thời gian một cách vô ích, vì đối với người bán hàng, thời gian là tiền bạc - đối mặt và kết thúc gọn ghẽ, cho dù kết quả ra sao – đó chính là yếu tố tạo nên một người bán hàng hiệu quả.


Cuốn sách này mô tả được nỗi lo sợ của tất cả những người bán hàng ở mọi cấp độ và mọi thang bậc kinh nghiệm – đó là khi phải đối mặt với thời điểm quyết định. Những người nhiều kinh nghiệm hơn cảm thấy dễ dàng hơn và vượt qua các cung bậc cảm xúc nhanh hơn những người mới. Sự khác biệt là ở chỗ tập luyện liên tục và chuẩn bị kỹ lưỡng, thực hành nhiều và vượt qua nỗi sợ hãi.Download ebook: Kết thúc bán hàng đòn quyết định - Brian Tracy 

Định dạng PDF Link 1Link 2Link 3Link 4

Định dạng PRC Download

Định dạng EPUB Download

Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY


Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Kết thúc bán hàng đòn quyết định - Brian Tracy
Top
Chat với chúng tôi