Sách mới

Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh - Mai Lan Hương & Hà Thanh Uyên

Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh được biên soạn thành 9 chương, đề cập những vấn đề từ cơ bản đến nâng cao.

Nội dung các chương được biên soạn dựa trên ngữ pháp tiếng Anh hiện đại, giải thích cặn kẽ, rõ ràng các cách dùng và qui luật mà người học cần nắm vững; đồng thời chỉ ra những quy luật khác nhau của Tiếng Anh của người Anh (British English) và Tiếng Anh của người Mỹ ( American English). Cuối mỗi phần ngữ pháp đều có bài tập đa dạng để người đọc nắm vững lý thuyết. 

"Hữu Ích - Tác giả Mai Lan Hương rất nổi tiếng trong việc biên soạn sách tiếng Anh ở nước ta, 3 cuốn sách tổng hợp Anh văn của tác giả là: "Ngữ Pháp tiếng Anh", "Trắc nghiệm ngữ pháp tiếng Anh" và "Giải thích Ngữ Pháp Tiếng Anh". Đây là những cuốn sách tổng hợp ngữ pháp cần thiết cho học sinh, sinh viên, lại còn có bài tập kèm theo và cả đáp án. Thay vì phải tìm kiếm các đầu sách ngữ pháp tiếng Anh của nước ngoài và bối rối vì đa phần chúng đều viết bằng tiếng Anh, khá khó hiểu thì sách của Mai Lan Hương là một sự lựa chọn tốt, tổng hợp đầy đủ ngữ pháp từ căn bản đến nâng cao, lại viết bằng tiếng việt dễ hiểu. Rất cần thiết cho những ai đang muốn chọn lựa sách học ngữ pháp Anh văn để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình" - Trần Vi.


Download ebook Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh - Mai Lan Hương & Hà Thanh Uyên: 

Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh - Mai Lan Hương & Hà Thanh Uyên

Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh - Mai Lan Hương & Hà Thanh Uyên

Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.

MUA SÁCH GIẤY

Giá: 240.000 vnđ (trọn bộ 3 quyển)
Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh - Mai Lan Hương & Hà Thanh Uyên
Top
Chat với chúng tôi