Sách mới

A Game of Thrones - Trò Chơi Vương Quyền - George R. R. Martin

eBook A Game of Thrones 1-5 epub, mobi

A Game of Thrones - George R. R. Martin

A Game of Thrones
Author: George R. R. Martin
Language: English
Series: A Song of Ice and Fire
Genre: Fantasy, Political strategy, Epic fantasy
Published: August 6, 1996

A Game of Thrones is the first novel in A Song of Ice and Fire, a series of high fantasy novels by American author George R. R. Martin. It was first published on August 6, 1996. The novel won the 1997 Locus Award and was nominated for both the 1997 Nebula Award and the 1997 World Fantasy Award. The novella Blood of the Dragon, comprising the Daenerys Targaryen chapters from the novel, won the 1997 Hugo Award for Best Novella. In January 2011 the novel became a New York Times bestseller and reached #1 on the list in July 2011.

In the novel, recounting events from various points of view, Martin introduces the plot-lines of the noble houses of Westeros, the Wall, and the Targaryens. The novel has inspired several spin-off works, including several games. It is also the basis for the first season of Game of Thrones, an HBO television series that premiered in April 2011. A March 2013 paperback TV tie-in re-edition was also titled Game of Thrones, excluding the indefinite article "A".


The title phrase surfaces at various points in the book and its sequels, first appearing when Ser Jorah Mormont tells Daenerys Targaryen, "The common people pray for rain, healthy children, and a summer that never ends. It is no matter to them if the high lords play their game of thrones, so long as they are left in peace. They never are." Later, Queen Cersei Lannister warns Lord Eddard Stark in the godswood, "When you play the game of thrones, you win or you die. There is no middle ground." Stark thinks on her warning after his capture and transfer to the dungeon under the Red Keep; Lord Varys visits him there and inquires, "Why is it always the innocents who suffer most, when you high lords play your game of thrones?" Finally, amidst the strategic discussions of Robb Stark and colleagues, Ser Stevron Frey (speaking of the opposition between Joffrey and Renly Baratheon) advises, "Wait, let these two kings play their game of thrones. When they are done fighting, we can bend our knees to the victor, or oppose him, as we choose."A Game of Thrones


A Clash of Kings


A Storm of Swords


A Feast for Crows


A Dance with Dragons 


Giới Thiệu Sách

Trung tuần tháng 9 tới đây, Alpha Books sẽ cho ra mắt độc giả bộ tiểu thuyết sử thi hùng tráng "Trò chơi vương quyền" – tên sách gốc A Song of Ice and Fire/ Game of thrones- đang được HBO chuyển thể thành series phim truyền hình đậm chất Hollywood và phát sóng tại hàng chục quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam trong suốt 2 năm qua. Phục vụ cho việc xuất bản bộ sách, từ ngày 6/8 đến ngày 27/8/ 2012, Alpha Books tổ chức cuộc thi thiết kế bìa cho bộ tiểu thuyết với giải nhất là 10 triệu đồng tiền mặt và một bộ sách bốn cuốn trị giá 600.000 đồng.

Bộ sách đồ sộ và đình đám Trò chơi vương quyền là một series tiểu thuyết sử thi viễn tưởng của tiểu thuyết gia nổi tiếng người Mỹ George R. R. Martin. Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết “Cuộc chiến hoa hồng” và “Ivanhoe” Martin bắt đầu viết bộ sách vào năm 1991 và năm 1996 ông cho ra mắt ấn phẩm đầu tiên. Cuốn tiểu thuyết cũng như cả bộ sách nhanh chóng nhận được sự đón chào nhiệt liệt của một lượng fan hâm mộ khổng lồ, trở thành các tác phẩm best seller của nhiều bảng xếp hạng uy tín. Từ dự định viết một bộ ba tập lúc ban đầu, đến nay Martin đã đẩy kế hoạch đó lên thành bảy tập; và tập năm của bộ sách đã được phát hành vào 12/07/2011 vừa qua.

Ngoài việc đoạt được hàng loạt các giải thưởng danh giá như giải khoa học viễn tưởng Hugo Award, bộ tiểu thuyết "Trò chơi vương quyền" đã được bán bản quyền cho hơn 20 nước và dịch ra hơn 20 ngôn ngữ trên thế giới. Tại quê hương của mình, tập thứ tư và thứ năm của bộ sách liên tục đứng ở vị trí số một trong Danh sách bán chạy nhất New York Times vào năm 2005 và 2011. Về số lượng, series tiểu thuyết này đã bán được hơn 7 triệu bản tại Mỹ và hơn 22 triệu bản trên toàn thế giới. Kênh truyền hình HBO đã chuyển thể series tiểu thuyết này sang series phim truyền hình chất lượng cao, đậm chất Holywood khiến danh tiếng của bộ sách cũng như tên tuổi của tác giả ngày càng vang xa. Hiện tại, HBO Việt Nam đang phát song series phim này vào tối thứ năm, thứ 6 hàng tuần.

Bộ sách viết về cuộc tranh giành quyền lực của bảy lãnh chúa vùng đất Weterlos và Essos, gồm những khu vực do các dòng họ lớn cai trị, trong bối cảnh nhiều thế lực đen tối có sức mạnh siêu nhiên như người Ngoại nhân, quỷ bóng trắng… luôn đe dọa xâm chiếm Weterlos.

Lấy cảm hứng từ các sự kiện lịch sử như lịch sử nước Anh thời kỳ “Cuộc chiến hoa hồng”, nhưng Martin cốtình bất chấp các quy ước về thể loại giả tượng để viết nên bộ tiểu thuyết này. Bạo lực, tình dục và sự mơ hồvề đạo đức thường xuyên hiển thị trong tác phẩm của ông. Nhân vật chính thường xuyên bị giết, các sự kiện được nhìn nhận dưới nhiều góc nhìn khác nhau, kể cả qua cái nhìn của các nhân vật phản diện, điều này khiến độc giả không thể nghiêng về các nhân vật “anh hùng” như các cuốn tiểu thuyết thông thường khác; đồng thời cũng khẳng định thêm sự thật rằng những nhân vật anh hùng không thể đi qua các biến cố mà không bị tổn thương, mất mát giống như trong đời thực. Chính vì vậy, Trò chơi vương quyền nhận được vô số những lời khen ngợi về chủ nghĩa hiện thực. Đồng thời bộ tiểu thuyết cũng nhận được những bình luận quan trọng về vai trò của phụ nữ và tôn giáo được thể hiện trong tác phẩm.

Tác giả George RR Martin là tác giả khoa học viễn tưởng và nhà biên kịch thành công ở Hollywood. Tuy nhiên, chính việc thường xuyên phải cắt giảm nhân vật và những cảnh chiến đấu trong các kịch bản của mình vì những hạn chế liên quan đến ngân sách và độ dài các tập phim; đã khiến ông quyết định quay lại với niềm đam mê viết lách, nơi trí tưởng tượng phong phú của ông không bị hạn chế bởi bất cứ điều gì và tạo nên bộ tiểu thuyết giả tưởng bán chạy nổi tiếng Trò chơi vương quyền.
Trò Chơi Vương Quyền - Tập 1A: Sói Tuyết Thành Winterfell
Giá: 169.000 vnđ

 
Trò Chơi Vương Quyền - Tập 1B: Vua Phương Bắc
Giá: 169.000 vnđ

 
Trò Chơi Vương Quyền - Tập 2A: Hậu Duệ Của Sư Tử Vàng
661 trang
Giá: 169.000 vnđ

 
Trò Chơi Vương Quyền - Tập 2B: Bảy Phụ Quốc
716 trang
Giá: 169.000 vnđ

 
Trò Chơi Vương Quyền - Tập 3A: Sự Trở Lại Của Ngoại Nhân
Giá: 169.000 vnđ

 
Trò Chơi Vương Quyền 3B - Nước Mắt Sói Tuyết
632 trang
Giá: 169.000 vnđ
 
 
Trò Chơi Vương Quyền 3C - Tử Hôn
620 trang
Giá: 169.000 vnđ
 
Trò Chơi Vương Quyền - Tập 4A: Tiệc Quạ Đen
636 trang
Giá: 169.000 vnđ

 
Trò Chơi Vương Quyền - Tập 4B: Lời Tiên Tri
676 trang
Giá: 169.000 vnđ
Trò Chơi Vương Quyền (Tập 5A) - Đánh Thức Rồng Thiêng
635 trang
Giá: 169.000 vnđ
 
Trò Chơi Vương Quyền (Tập 5B) - Trấn Thủ Thành Meereen
666 trang
Giá: 169.000 vnđ
 
Trò Chơi Vương Quyền (Tập 5C) - Vũ Điệu Rồng Thiêng
670 trang
Giá: 169.000 vnđ

  

 

 

 

 


Xem hướng dẫn download ebook tại đây

P.S. : Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.

MUA SÁCH GIẤY

Giá: 2.028.000 vnđ (trọn bộ 12 quyển)
Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
A Game of Thrones - Trò Chơi Vương Quyền - George R. R. Martin
Top
Chat với chúng tôi