Sách mới

Dấn Thân Vào Đời - Phạm Côn Sơn

Dấn Thân Vào Đời  - Phương Pháp Thành Công Trên Đường Đời Dành Cho Ban Trẻ.

Gồm những nguyên tắc căn bản trau luyện một ý chí sắt đá, chấp nhận gian lao trong mọi hoàn cảnh, một tinh thần cao cả thẳng tiến cùng một khả năng tài đức vững mạnh, để tạo lập sự nghiệp hiển vinh.

Chúng tôi sẽ lần lượt trình bày với bạn những phương pháp nào đưa đến sự thành công hiển vinh trên đường đời và sự nghiệp.

Chắc bạn cũng hiểu rằng cuộc đời thành công chẳng khác nào là một căn phòng vương giả, trong đó có nệm êm chăn ấm, có trang trí lộng lẫy và nhiều màu sắc huy hoàng. Muốn đi tới căn phòng đó, người ta phải đi vào từ nhiều phía, qua nhiều ngõ ngách, phải vượt qua nhiều cánh cửa đóng kín. Bạn là một trong những người chấp nhận cuộc đời, đang đi tìm căn phòng vương giả đó. Vậy thì bạn không thể là người trèo tường như kẻ trộm đạo, bạn cũng chẳng được phá vách, đập cửa như kẻ hung tàn táo bạo mà bạn phải tới căn phòng đó một cách vinh quang, với phục sức trang nhã, lịch sự và chiếc chìa khóa trên tay.

Chiếc chìa khóa đó, chúng tôi tạm gọi là Chìa Khóa Vàng của Thành Công. Đã có rất nhiều người đã sử dụng chiếc chìa khóa đó, và họ đã thành công lớn. Bây giờ, chúng tôi xin mách bảo bạn phải làm mọi cách để tìm kiếm, để trang bị chiếc chìa khóa đó.

Chúng tôi nghĩ thêm bạn trẻ đã có một ý niệm rõ rệt về cuộc đời và cuộc hành trình khoảng 50 năm tranh đấu, kể từ khi bước chân ra xã hội đua tranh.

Bạn đã ưu tư và băn khoăn lo nghĩ về những đoạn đường tranh thủ trên những bước tiến tương lai của bạn? Chúng tôi đã thông cảm và xin lần lượt thảo luận về những điều ưu tư, băn khoăn đó của bạn.

Chúng tôi sẽ góp ý với bạn trong việc rèn luyện ý chí tranh thủ cùng một tinh thần kiên gan tự lập, chấp nhận những thử thách của cuộc đời, đồng thời phát triển những khả năng sẵn có của bạn.

Chúng tôi sẽ trình bày cùng bạn nhiều vấn đề, tuần tự mổ xẻ từng vấn đề đó. Chúng tôi cố tránh những lý luận dài dòng và lý thuyết suông.

Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hứng thú mà nghĩ ngợi về những thực trạng, những hoàn cảnh, những mẩu chuyện có thật mà chúng tôi kể trong sách này. Mỗi chuyện đó là một bài học, một tấm gương cho chúng ta nhiều suy tưởng.

Phạm Côn Sơn

Mục Lục :

Chương 1 : Hãy tự chọn cho minh một lẽ sống

Chương 2 : Hãy chế ngự những mối lo ngại trong đời

Chương 3 : Nghệ thuật dấn thân lập nghiệp

Chương 4 : Những giới hạn trong đời sống

Chương 5 : Hãy trui rèn những đức tính vững chắc như sắt thép

Chương 6 : Trang bị một kiến thức bách hợp

Chương 7 : Những triết thuật thành công của những nhà doanh nghiệp lừng danh thế giới

Chương 8 : Hãy nhìn thấy những cơ hội và nắm lấy nó

Chương 9 : Tâm lý thời đại, một vấn đề có ảnh hưởng quan trọng

Chương 10 : Công việc và tánh khí con người

Chương kết : Một tặng vật quý báu cho bạn


Xin mời các bạn download Ebook (PDF) :

Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Dấn Thân Vào Đời - Phạm Côn Sơn
Top
Chat với chúng tôi