Sách mới

Túi Khôn - Những Mẹo Mực Trên Thương Trường - Bo Burlingham & Norm Brodsky

Túi Khôn - Những Mẹo Mực Trên Thương Trường 
Tác giả: Bo Burlingham & Norm Brodsky
Người dịch: Nguyễn Hồng Hải
NXB ĐH Kinh Tế Quốc Dân 2010
432 Trang
Những người mới bắt đầu sự nghiệp kinh doanh thường cố kiếm tìm hướng dẫn từng bước để bắt đầu, hoặc một công thức đặc biệt để thành công, nhưng thực tế là chẳng có một công thức thần kỳ nào.

Tuy nhiên, vẫn có một thứ “vũ khí”, theo như cách gọi của Norm Brodsky, giúp các doanh nhân trẻ vượt qua sóng gió và vươn lên nắm lấy mọi cơ hội khi chúng xuất hiện. Đó chính là “KNACK – Túi khôn”, bao gồm 8 chiến lược cùng nhiều lời khuyên và kinh nghiệm đặc biệt giúp Norm Brodsky thành công khi bắt đầu khởi nghiệp.

Brodsky đã khám phá, trải nghiệm và thành công với phương pháp này trong suốt 28 năm khởi sự và xây dựng 3 doanh nghiệp lần lượt hoạt động trong các lĩnh vực chuyển giao thông tin, cho thuê kho hàng và tiêu hủy các tài liệu mật.

Brodsky tiết lộ lối tư duy này trên tạp chí Inc. hàng tháng, trong một loạt bài nổi tiếng mà ông viết cùng các phóng viên và tác giả Bo Burlingham (nổi tiếng với cuốn sách “Những người khổng lồ bé nhỏ”). Trong những bài báo đó và cả trong cuốn sách này, họ kể những câu chuyện về các công ty có thực, phải đối mặt với những thử thách có thực và chỉ cho độc giả cách áp dụng “túi khôn” vào việc kinh doanh của chính mình, đứng vững trước sóng gió trên thương trường và nắm bắt mọi cơ hội- dù nhỏ nhất - để có được thành công.

Cuốn sách cần thiết cho bất cứ ai muốn khởi nghiệp và kinh doanh thành công.

“Túi khôn – những mẹo mực trên thương trường” được cho là cuốn cẩm nang không thể thiếu cho những người đang muốn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh.

● Bằng những ví dụ thực tế rút từ 30 năm kinh nghiệm của bản thân cùng những chỉ dẫn mà ông đã tư vấn cho các doanh nghiệp trong suốt ngần ấy năm, Norm và Bo đã chứng minh rằng sự nhạy bén kinh doanh nằm trong tầm tay của mọi doanh nghiệp. Chắc chắn, việc sở hữu “Túi Khôn” không thể bảo đảm thành công cho mọi doanh nghiệp, nhưng nó sẽ giúp tối đa hóa các cơ hội cũng như khả năng thành công của bạn.

● Cuốn sách chứa đựng những lời khuyên mà các doanh nghiệp tương lai cần khi vật lộn với hàng tá quyết định mỗi ngày trong việc xây dựng doanh nghiệp. Túi khôn sẽ mang đến cho bạn sự thông thái của một trong những bậc thầy kinh doanh lỗi lạc nhất nước Mỹ.

● Hãy theo dõi sát sao các con số - cách tốt nhất để nhận ra những vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng gây ra những hậu quả khôn lường.

● Hãy cư xử với khách hàng lâu năm như những khách hàng tiềm năng – những người cần được chăm sóc kĩ lưỡng.

● Hãy dành thời gian đễ gặp trực tiếp khách hàng

● Hãy lựa chọn nhân viên bán hàng đủ khả năng để đại diện cho hình ảnh của cả công ty trước khách hàng.

● Sự thật là thế giới không cần thêm một cuốn sách về khởi nghiệp nào nữa. Thật không ngoan khi nói rằng: Túi Khôn là cuốn sách duy nhất bạn cần để khởi nghiệp kinh doanh! Nổi bậc ! Xuất chúng!.

Mục Lục :

Chương 1: Làm thế nào để kinh doanh thành công
Chương 2: Yếu tố quan trọng
Chương 3: Tại sao những người khởi nghiệp thất bại
Chương 4: Tiền nằm ở đâu
Chương 5: Những con số thần kỳ
Chương 6: Nghệ thuật thương lượng
Chương 7: Bắt đầu bằng một thương vụ
Chương 8: Thương vụ tốt, thương vụ xấu, và thương vụ nên từ bỏ
Chương 9: Khách hàng cần giữ chân
Chương 10:Những hành động khiến khách hàng rời bỏ công ty
Chương 11: Quyết định tăng trưởng
Chương 12: Trở thành ông chủ
Chương 13: Công việc duy nhất không thể giao phó
Chương 14: Bán hàng là môn thể thao đồng đội
Chương 15: Ai đó hãy cứu tôi!
Chương 16: Khi học trò sẵn sàng, thầy giáo sẽ xuất hiện
Chương 17: Đồng hành cùng gia đình Stone
Download Túi khôn - Những mẹo mực trên thương trường - Bo Burlingham & Norm Brodsky Download Túi khôn - Những mẹo mực trên thương trường - Bo Burlingham & Norm Brodsky Download Túi khôn - Những mẹo mực trên thương trường - Bo Burlingham & Norm Brodsky 

Xem thêm: Tam Thập Lục Kế - Văn Ngô

Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Giá: 299.000 vnđ

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Túi Khôn - Những Mẹo Mực Trên Thương Trường - Bo Burlingham & Norm Brodsky
Top
Chat với chúng tôi