Sách mới

Sống Và Suy Ngẫm - V.N. Kakar

Sống và suy ngẫm tập hợp những câu chuyện nhỏ về muôn vàn góc cạnh của cuộc sống mà V.N. Kakar ghi chép, lượm lặt trên những nẻo đường đã qua, những trải nghiệm thực tế được ông kể lại với phong cách hóm hỉnh, trào phúng, mang lại thật nhiều thi vị để ngẫm ngợi.


Những câu chuyện trong Sống và suy ngẫm cũng giống như tách cà phê ngon lành vào một buổi sớm mai vậy, khiến người ta thư thái ngay từ làn khói ấm bảng lảng phía trên mặt tách, quyến rũ trong vị nhặn nhặn đắng đắng pha thoáng ngọt của đường, và dư vị ám ảnh dài lâu sau đó.

V. N. Kakar là một trong những tác giả nổi tiếng nhất Ấn Độ ở thể loại truyện ngắn. Ông cũng là một cây bút xuất sắc trong lĩnh vực báo chí.

Ông được mọi tầng lớp độc giả Ấn Độ biết đến nhờ những câu chuyện suy tưởng ngắn gọn, súc tích, được thể hiện bằng thứ ngôn ngữ chậm rãi, nhuần nhuyễn, tinh tế, góc nhìn độc đáo và hài hước, thể hiện óc quan sát sắc sảo và tâm hồn nhạy cảm.

Sống và Suy ngẫm là một tuyển tập gồm những câu chuyện thú vị, những dòng suy tưởng tinh tế. Trong cuốn sách này, ông đã lấy tư liệu từ nhiều sự kiện trong cuộc sống của chính mình cũng như của xã hội Ấn Độ và thể hiện chúng theo một phong cách rất thú vị, hóm hỉnh và đậm nét trào phúng.

Sống và Suy ngẫm, đặc điểm nổi bật nhất trong văn phong của Kakar chính là ngôn từ giản dị mà nhuần nhuyễn, tinh tế; cách sắp xếp, trình bày ý tưởng đầy mới mẻ, thuyết phục. Những thế mạnh đó đã thật sự tạo nên nét hấp dẫn, quyến rũ cho Sống và Suy ngẫm, khiến độc giả không thể buông rời cuốn sách ngay từ những dòng đầu tiên.

Trong Sống và suy ngẫm, Kakar sắp xếp và trình bày những ý tưởng theo một cách đầy mới mẻ, thuyết phục với sự nhuần nhuyễn trong sử dụng ngôn từ giản dị để gẩy lên cái ý nghĩa tinh tế từ những câu chuyện của những nhân vật quyền lực hay người bình dân Ấn Độ. Kakar len vào mọi ngóc ngách của đời sống đô thị Ấn Độ, phác nên bức tranh về tâm hồn người Ấn, về nền văn hóa sông Hằng kỳ bí, với tất cả tinh hoa và bản sắc riêng. 

Sống và suy ngẫm thu hút độc giả ngay từ những trang đầu tiên với những dòng suy tưởng độc đáo cũng như nhận xét sắc bén của tác giả với những sự kiện cuộc sống.

Mục Lục :

Lời giới thiệu

Xe buýt trong thành phố

Tắm ở Luân Đôn

Khi đàn ông đi chợ

Cuộn báo đi lạc

Nơi thế giới chưa thay đổi

Ký ức thời gian

Những chú rể của nền dân chủ

Tiếng gọi của lương tâm

Băng qua đường ở chỗ có vạch trắng

Cuộc gặp gỡ tháng Tám

Một buổi tối ở Thiên đường Xanh

Cú va chạm định mệnh

Chuyện một con đường

Tình yêu của nước Mỹ

Những quy tắc của chính phủ

Một thế giới thân thiện

Hương vị của Kashmiriat

Xin mời các bạn download :

Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Sống Và Suy Ngẫm - V.N. Kakar
Top
Chat với chúng tôi