Sách mới

Rèn Luyện Kỹ Năng Sinh Tồn Nơi Hoang Dã - Phạm Văn Nhân

Rèn Luyện Kỹ Năng Sinh Tồn Nơi Hoang Dã
NXB Trẻ 2001
Phạm Văn Nhân
473 Trang​


Trước đây, khi các phương tiện thông tin loan đi sự kiện một cô gái nước ngoài còn sống sót duy nhất sau một tai nạn máy bay ở thung lũng Ô Kha (Nha Trang), chúng tôi vừa khâm phục vừa tiếc rẻ:

- Khâm phục vì tinh thần kiên cường và kỹ năng mưu sinh thoát hiểm của cô gái.- Tiếc rẻ là lớp trẻ của chúng ta chưa có một trường nào mở lớp huấn luyện về “Mưu sinh thoát hiểm" (ngoại trừ quân đội) để ứng phó với mọi tình huống bất trắc có thể xảy ra trong cuộc sống.

Từ đó, trong thâm tâm của chúng tôi đã manh nha hình thành một cuốn sách có tính cách đại chúng về “Kỹ năng sinh tồn nơi hoang dã”.

Ngày nay, những sự cố bất ngờ trong khi đi du lịch, làm việc nơi xa, hoạt động dã ngoại, thám du mạo hiểm, tai nạn trên không, trên biển, trên bộ... có thể đưa các bạn rơi vào một môi trường, hoàn cảnh xa lạ với cuộc sống thường ngày như đầm lầy, núi cao, rừng sâu biển lớn, sa mạc, băng tuyết... thậm chí đôi khi còn ở dưới lòng đất mà nếu  không biết cách xử trí thì cơ hội sống sót của chúng ta rất mong manh.

Chúng tôi hy vọng rằng, sau khi xem xong cuốn sách này, các bạn sẽ có một khái niệm về các phương pháp sinh tồn nơi hoang dã. Tuy nhiên đây chỉ là phần lý thuyết, các bạn cần thực tập nhiều lần trong các cuộc cắm trại, xuất du, thám hiểm, dã ngoại... Như thế chắc các bạn sẽ có nhiều khả năng tồn tại khi bị rơi vào những nơi hoang vu xa lạ. Và đây cũng chính là tâm nguyện của chúng tôi.

Mục Lục :

Lời nói đầu

Đối diện

Chuẩn bị vào nơi hoang dã

Vật dụng mang theo

Thất lạc trong rừng

Tai nạn

Liên lạc với phi cơ

Truyền tin

Trôi dạt trên biển

Sa mạc

Băng tuyết

Đầm lầy

Vượt sông suối

Vượt đồi núi

Leo vách đá

Tìm phương hướng

Đọc và sử dụng bản đồ

Nước

Lửa

Thực phẩm

Săn bắn

Đánh bắt

Đánh bắt dưới nước

Nấu nướng

Bảo quản thực phẩm

Nơi trú ẩn

Dây - Lạt - Nút dây

Tổ chức cuộc sống nơi hoang dã

Thiên nhiên nguy hiễm

Bảo vệ sức khỏe

Cấp cứu


Download ebook: Sinh Tồn Nơi Hoang Dã - Phạm Văn Nhân

Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Giá: 299.000 vnđ

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Rèn Luyện Kỹ Năng Sinh Tồn Nơi Hoang Dã - Phạm Văn Nhân
Top
Chat với chúng tôi