Sách mới

Quên Hôm Qua - Sống Cho Ngày Mai - Tian Dayton

Có những lúc ta phải tự mình quyết định rằng mình là ai và mình muốn trở thành người như thế nào. Khoảnh khắc đó xuất hiện khi ta muốn “hồi sinh” cuộc sống của bản thân sau những nếm trải đớn đau và bi phẫn. Đó là khi ta đã chịu đựng rất nhiều vết thương lòng và muốn đứng dậy từ những bài học xương máu ấy để hoàn thiện bản thân và sẵn sàng đối mặt với cuộc sống.Trong những thời khắc như vậy, ta cần phải xác định rõ ràng những quan điểm và hành vi nào mình sẽ giữ làm hành trang đi suốt cuộc đời và những điều gì bản thân nên loại bỏ. Liệu cuộc sống mà chúng ta đang vẽ ra cho chính mình trong giai đoạn phục hồi này có tiến triển suôn sẻ khi ta luôn bị cầm tù trong những bi hận của quá khứ? Nó sẽ khiến ta phải trả giá thế nào, xét về cả sự hạnh phúc và khía cạnh làm người, nếu ta cứ mãi nhìn về những khổ đau từng nếm trải để mà đổ lỗi và oán trách?

Chúng ta không thể trong chốc lát mà bước qua nỗi đau và cả lòng oán hận để thanh thản tha thứ nếu chưa trải nghiệm những cảm giác này và giúp bản thân lấy lại những giá trị đã mất. “Quên Hôm Qua” và “Sống Cho Ngày Mai” là hai bước lớn trong hành trình sống tốt và sống hạnh phúc. Thiếu hai yếu tố này, chúng ta sẽ không bao giờ giải thoát được mình khỏi sự bủa vây của bóng ma quá khứ.

Tất chúng ta đều xứng đáng được hưởng một tương lai tốt đẹp. Và bạn không cần phải căm ghét hay hằn học quá khứ nếu đã sẵn sàng vượt qua những ám ảnh đó để sống hạnh phúc. Chỉ có ta mới giải phóng được cho chính mình. Không ai khác có thể làm thay ta điều đó.

Quên Hôm Qua - Sống Cho Ngày Mai là cuốn sách được viết từ những chiêm nghiệm trong cuộc sống hàng ngày, giúp mỗi người tìm về và sống trọn vẹn với những giá trị của bản thân. Đây cũng là cuốn sách được viết từ niềm tin, hy vọng và nghị lực của một con người đã tự vươn lên tìm kiếm sự đổi thay cho cuộc đời mình.

"Hôm Qua Và Ngày Mai - Trong cuộc sống, ai chẳng phải đối mặt với những nỗi đau, những vấp ngã và những điều phiền muộn. Điều quan trọng là chúng ta biết cách sống tích cực và lạc quan, luôn nhìn về phía trước để có thể vượt lên trên tất cả. Đó là những gì mình học được qua cuốn sách này. Cuốn sách như một góc nhỏ để mình sẻ chia tâm sự và nỗi lòng, để mình giãi bày hết những cảm xúc của bản thân, để từ đó có cách nhìn nhận đúng đắn nhất trong mọi vấn đề. "Quên hôm qua" không có nghĩa là phủ nhận hoàn toàn quá khứ, mà để những nỗi đau ngủ yên, để chúng ta có thể bước tiếp và vươn lên trong tương lai sau này. Đó là một nghệ thuật sống mà ai cũng nên nắm vững" - Nguyễn Thị Vy.

"Một cuốn sách rất hay - "Quên hôm qua sống cho ngày mai", tiêu đề của cuốn sách này đã trở thành một trong những phương châm sống quan trọng của mình. Cuốn sách đã tác động đến mình ở nhiều mặt khác nhau, cả về suy nghĩ và hành động, và mình cảm thấy muốn đọc đi đọc lại nó nhiều lần để cảm nhận hết những bài học tuyệt vời mà tác giả mang lại. Cuốn sách không có những tuyên bố hùng hồn, đao to búa lớn gì, mà chỉ là những lời tâm tình thật chân thành và nhẹ nhàng. Chỉ cần như vậy thôi tác giả đã gửi gắm đến độc giả biết bao điều, trong đó quan trọng nhất là thái độ sống đẹp, luôn hướng về phía trước để nắm bắt hạnh phúc và thành công" - Phạm Thành Trung.

Xin mời các bạn download Audiobook (mp3) :
Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Quên Hôm Qua - Sống Cho Ngày Mai - Tian Dayton
Top
Chat với chúng tôi