Sách mới

Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng - Dale Carnegie

Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng là cuốn sách nằm trong bộ sách của Dale Carnegie books, cuốn sách này sẽ giúp bạn lên kế hoạch và chiến thắng nỗi sợ hãi khi phải trình bày ý kiến của mình trước đám đông.Bạn có một ý tưởng rất hay nhưng không thể trình bày với sếp của mình ? Bạn rất yêu một cô gái nhưng không biết tỏ tình làm sao ? Bạn muốn xin một sự giúp đỡ ? vân vân.... Rất nhiều tình huống trong cuộc sống mà khả năng trình bày của bạn cứu sống chính bạn.

Theo nghiên cứu thì con người ta còn sợ thuyết trình trước đám đông hơn là sợ chết. Người ta thà chết con hơn là phải đứng trước đám đông. Đơn giản vì bạn có thể nghĩ mọi người đang dò xét bạn. Bạn không tốt chỗ này không tốt chỗ kia. Một tỉ câu chuyện cổ tích mà bạn có thể tự vẽ ra trước gương, nhưng khi đứng trước công chúng, bạn không thể trình bày mạch lạc những suy nghĩ trong đầu của mình. Bạn quên mất một điều rằng mọi thứ đều có chiến lược, phương pháp để làm nó. Hãy tưởng tượng hồi bé bạn học nói như thế nào ? Bạn bắt chước đúng không ? Thuyết trình cũng như vậy.

Trong cuốn sách này tác giả sẽ chỉ cho bạn các bước chi tiết để có thể tạo ra một bài thuyết trình ấn tượng, mở ra nhiều cơ hội cho bạn, giúp bạn quy phục lòng người, chinh phục thành công.

Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng là cuốn sách nằm trong bộ Dale Carnegie books, hướng dẫn bạn cách tốt nhất để có thể dành lấy tự tin để thể hiện cái tôi khác biệt của mình, giúp bạn khẳng định giá trị bản thân với thế giới này. Các cuốn sách trong bộ Dale Carnegie books hướng dẫn bạn con đường đúng đắn và nhanh nhất để đạt tới thành công.

Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để :
- Phát huy tính tự chủ
- Lấy lại tự tin
- Tăng cường trí nhớ
- Bắt đầu và kết thúc một bài nói
- Hấp dẫn và lôi cuốn người nghe
- Hoàn thiện phong cách diễn đạt

Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng đưa ra nhiều cách có giá trị thực tiễn trong việc cảm hóa những người đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn như: Bạn bè, khách hàng, đồng nghiệp và cấp trên của bạn… Những kiến thức trong cuốn sách này đã được hơn một triệu học sinh các khóa học Dale Carnegie nổi tiếng thế giới đào tạo “nghệ thuật nói trước công chúng” và đã sử dụng thành công.

Đây là cuốn sách cho tất cả những ai muốn tiến lên phía trước. Như những gì tác giả đã thể hiện trong cuốn sách và bộ sách Dale Carnegie books, các kỹ xảo giúp bạn vượt qua sự e ngại khán giả, sẽ giúp bạn trong mọi tình huống trong cuộc sống.Mục Lục :

Chương 1 : Phát triển sự tự tin và lòng dũng cảm

Chương 2 : Sự tự tin có được nhờ sự chuẩn bị

Chương 3 : Những nhà diển thuyết nổi tiếng đã chuẩn bị cho bài nói của mình như thế nào ?

Chương 4 : Cải thiện trí nhớ

Chương 5 : Những thành tố chính để diễn đạt hiệu quả

Chương 6 : Bí mật của phương pháp diễn đạt hiệu quả

Chương 7 : Diễn thuyết và tính cách

Chương 8 : Làm thế nào để mở đầu một bài nói ?

Chương 9 : Làm thế nào để kết thúc một bài nói ?

Chương 10 : Làm thế nào để diễn đạt rõ ràng, dễ hiểu ?

Chương 11 : Làm thế nào để người nghe thích thú ?

Chương 12 : Nâng cao khả năng chọn từ của bạn


Download ebook:

Xem hướng dẫn download tại đây


P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY


Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng - Dale Carnegie
Top
Chat với chúng tôi