Sách mới

Mặt Dày Tâm Đen - Chin Ning Chu

Tên sách: Mặt Dày Tâm Đen
Tác giả: Chin Ning Chu
Công ty phát hành Sách Hà Nội 
Nhà xuất bản NXB Đà Nẵng
Số trang: 368
Bìa mềm
Giá: 138.000 vnđ

+ Triết lý của người chiến thắng để chinh phục các thử thách trong kinh doanh và trong cuộc đời.

+ Mặt Dày, Tâm Đen có thể được coi là tư duy làm giàu của thế kỉ 21.
Sức mạnh để chiến thắng nằm trong chính bạn. Có một bí quyết ẩn trong mọi thành công. Các lãnh chúa thời xưa nắm rõ nó. Những người Mỹ tiên phong nắm rõ nó. Các doanh nhân Châu Á sử dụng nó. 

Mặt dày, Tâm đen là cuốn sách của tác giả Chin Ning Chu một chuyên gia về tư duy kinh doanh. Ông đã vận dụng cả triết lý phương Đông và phương Tây để giải thích quy luật tự nhiên liên kết giữa tư tưởng và thành tựu cụ thể.

Khi đọc "Mặt dày, Tâm đen" bạn sẽ tìm thấy cách thức giải phóng và phát huy sức mạnh ẩn giấu trong con người mình. Hơn thế nữa, tác giả còn chia sẻ bí quyết thành công của các vị vua chúa, của những người Mỹ tiên phong và của các doanh nhân châu Á.

Bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi cuốn sách này đánh thức khát vọng lao động hết mình, đó chính là sức mạnh không thể lay chuyển để vượt qua trở ngại và lòng dũng cảm dám theo đuổi điều mình tin tưởng. Một nguồn cảm hứng cho tất cả các nhà quản lý và các doanh nhân. 

“Đây là cuốn sách phi thường, đầy những mẹo nhỏ thiết thực về cách biến nghịch cảnh thành thắng lợi. Bạn phải đọc cuốn này!” - George “Sparky” Anderson.

"Chinh Phục Nội Tâm - Mình đã đọc cuốn sách này cách đây hơn 1 năm và ấn tượng đối với mình là tạm được. Tuy nhiên, bây giờ khi đọc lại cuốn sách này mình lại có cảm nhận khác hẳn.

Phải trải qua thêm nhiều sóng gió và thất bại mình mới càng thấy rõ hơn những triết lý trong cuốn sách "Mặt dày tâm đen" của Chin không chỉ nói đến 1 cách thức mà đó là cả 1 triết lý sống, nó làm cho ta quay về với nội tâm, quay về chinh phục bản thân mình trước khi chinh phục những khó khăn hay vấn đề bên ngoài.
Nếu ai đã từng tìm hiểu về Luật Hấp Dẫn, về NLP về quy luật của vũ trụ thì khi đọc cuốn sách này bạn lại càng thấy được tại sao thực hành "Mặt dày tâm đen" giúp bạn sống chân thật hơn, mạnh mẽ hơn quan tâm đến mọi người bạn yêu thương hơn. Tôi rất thích triết lý của Chin." - Đinh Hoàng Minh.

"Quá "Đỉnh" - Một quyển sách tạo nhiều scandal, một quyển sách dứt khoát nên đọc nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực văn hoá - chính trị - xã hội.

Quyển sách nói về mặt trái, những điểm xấu nơi người Trung Hoa, nhưng bạn hãy thử đọc đi, sẽ thấy rằng rất nhiều điều xấu đó cũng hiển hiện hàng ngày trong cuộc sống Việt Nam. Người Trung Quốc dũng cảm viết được một cuốn sách thế này, với mong mỏi người dân nhận ra và sửa đổi bản thân, vậy chúng ta thì sao?

Tôi gần như chắc chắn bạn sẽ bắt gặp đâu đó trong quyển sách hình ảnh của chính mình, vì không ai trong chúng ta chưa từng làm điều khuất tất, nhưng rồi đều tặc lưỡi "chậc, là người khác cũng sẽ làm thế thôi". Lối suy nghĩ đó thật tai hại, nó sẽ trở thành nếp, khiến cả một dân tộc trở thành sa sút.

Cũng phải nói rằng, đây không phải là một quyển sách dễ chịu, dễ đọc, vì nó đánh thẳng, đánh mạnh vào nhiều tật xấu. Nhưng lại chính vì thế mà tôi càng thích thú với nó hơn" - Trịnh H.K Phượng.

Mục Lục :

Lời tác giả

1. Điểm cốt yếu của Mặt Dày, Tâm Đen

2. Sự chuẩn bị cho Mặt Dày, Tâm Đen: 11 nguyên tắc về việc gạt bỏ những gì đã học

3. Dharma - Cây hoàn thành ước nguyện

4. Dharma và định mệnh

5. Chiến thắng nhờ lối tư duy tiêu cực

6. Sức mạnh kỳ diệu của sự chịu đựng

7. Bí mật về tiền

8. Dối trá mà không lừa lọc

9. 16 thuộc tính cao quý của lao động

10. Lợi ích của việc đóng vai kẻ khờ

11. Lớn mạnh giữa những kẻ xảo trá và tàn nhẫn

12. Đạt được bản năng sát thủ

13. Tài lãnh đạo Mặt Dày, Tâm Đen

14. Dày từ bên trong, Đen từ bên trong

15. Những con đường đến Mặt Dày, Tâm Đen

16. Con cá Hổ ăn thịt một con cá Mập như thế nào?

– Phụ lục: Hậu Hắc Học

– Lời bình của tác giả

– Lời bạt


Download ebook:


Mặt Dày Tâm Đen - Chin Ning Chu.Pdf


Mặt Dày Tâm Đen - Chin Ning Chu


Mặt Dày Tâm Đen - Chin Ning Chu.Prc


Xem hướng dẫn download tại đây


P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY


Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Mặt Dày Tâm Đen - Chin Ning Chu
Top
Chat với chúng tôi