Sách mới

Lý Tiểu Long Côn Nhị Khúc - Văn Thái & Đình Lâm

Lý Tiểu Long Côn Nhị Khúc
Tác giả: Văn Thái & Đình Lâm
NXB Thể Dục Thể Thao 2007
185 trang

Lý Tiểu Long là một nhân vật được xem là huyền thoại về võ thuật và múa côn. Ông nổi tiếng với các pha võ thuật cũng như những đường côn đẹp mắt và rất khó có đối thủ nào có thể thắng nổi ông. Trong bất cứ một cuộc đấu võ nào, các đối thủ của ông đều bị ông hạ gục qua những đòn đánh sắc sảo và đẹp mắt.Với tài năng diễn xuất tốt, ông đã nổi tiếng với những bộ phim như : Mãnh long quá giang, Đường huynh đại sơn, Long tranh hổ đấu, Tình võ môn, Trò chơi tử thần, Huyền thoại Lý Tiểu Long,...

Cái tên Lý Tiểu Long đã đi vào lịch sử như một huyền thoại, nhưng đáng tiếc rằng ông mất khi đang còn ở độ tuổi rất trẻ (mới có 37 tuổi xuân).

Lý Tiểu Long Côn nhị khúc hưỡng dẫn chi tiết kỹ thuật sử dụng và chiến đấu bằng côn nhị khúc trình độ từ thấp lên cao.

Võ thuật là một loại kỹ năng đặc biệt với kỹ thuật tinh tế và sâu sắc, nó không những chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn là một kỹ thuật huyền diệu được hình thành lên bằng cả trí tuệ và trải qua một quá trình tôi luyện lâu dài.

Tuy nhiên, để đảm bảo mức hiệu quả trong tập luyện, chúng tôi xin nhắc lại một lời dặn đặc biệt của Lý Tiểu Long : "Tất cả những người tập luyện võ đều nhằm một mục đích duy nhất, đó là tự vệ". Dù theo học môn võ nào, mục tiêu tối hậu vẫn không ngoài việc chuẩn bị sẳn sàng cho bản thân khả năng đối phó với mọi tình huống.

Bằng những hình ảnh sinh động do đích thân Lý Tiểu Long thể hiện, lời lẽ phân tích ngắn gọn, dễ hiểu được trình bày từ thấp lên cao, để bất kỳ ai cũng có thể tham khảo tập luyện dễ dàng.

Mục Lục :

Chương I : Cầm côn và xuất côn

Chương II : Tư thế cảnh giới

Chương III : Kỹ thuật đánh côn

Chương IV : Thay đổi kỹ thuật đánh côn

Chương V : Kỹ thuật thu côn

Chương VI : Kỹ thuật thực hiện tổ hợp


Xin mời các bạn Download File Lý Tiểu Long Côn Nhị Khúc - Văn Thái & Đình Lâm PDF

Xem hướng dẫn download tại đây


P.S.: Tất cả các ebook và audio book post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.

MUA SÁCH GIẤY

Giá: 150.000 vnđ

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Lý Tiểu Long Côn Nhị Khúc - Văn Thái & Đình Lâm
Top
Chat với chúng tôi