Sách mới

Google - Câu Chuyện Thần Kỳ - David A. Vise & & Mark Malseed

Tất cả những ai sử dụng Internet hẳn đều biết tới Google cũng như hiểu được giá trị và sự hữu ích mà những gì trang web này mang lại. Có thể nói Google là công cụ tìm kiếm thông tin hoàn hảo nhất hiện nay trên mạng Internet.


Google, một công ty kỳ lạ, một thứ văn hóa kỳ lạ, cách kiếm tiền kỳ lạ, trở nên giàu có nhanh chóng nhờ tư duy và trí tuệ của hai chàng trai trẻ cũng thật sự là kỳ lạ. Tất cả những điều đó lần đầu tiên được lý giải toàn bộ và cực kỳ chi tiết trong cuốn sách này: Google - Câu chuyện thần kỳ.

Đó là câu chuyện về sự thành công thật sự kỳ lạ của hai chàng trai trẻ Larry Page và Sergey Brin - những người sáng lập Google. Chỉ với khối óc của mình, trong vỏn vẹn sáu năm họ đã trở thành tỉ phú.

Thành công của Google là thành công kỳ diệu của những ý tưởng và sự sáng tạo. “Hãy quan tâm tới điều không thể, hãy thử làm những gì mà hầu hết mọi người chưa nghĩ tới” - phương châm đó của những người sáng lập Google đã đưa ra những định hướng tương lai của Google: góp phần biến đổi thế giới.

Thành công của Google là thành công thần kỳ của một công ty không theo khuôn mẫu truyền thống (và không có ý định trở thành kiểu công ty truyền thống) với văn hoá công ty độc đáo. Ở Google có sự kết hợp giữa những mục tiêu dài hạn với trí tuệ, năng lực máy tính để đạt tới sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cứng và phần mềm ở một quy mô lớn. Bếp ăn của các nhân viên công ty cũng đã trở thành huyền thoại và là một giá trị, một phần của văn hoá Google.

Thành công của Google là thành công của một thương hiệu: cái tên Google đã trở thành một động từ trong nhiều thứ tiếng để chỉ sự tìm kiếm và đó là bằng chứng cho thấy ảnh hưởng của Google tới nền văn hoá toàn cầu.

Còn rất nhiều điều liên quan đến thành công thần kỳ của Google: về cách đặt vấn đề, cách làm việc, cách xử lý tình huống, xử lý tranh chấp... và tất cả những điều thần kỳ đó được trình bày chi tiết trong cuốn sách Google - Câu chuyện thần kỳ. Những định hướng tương lai của Google như số hoá thư viện và nghiên cứu về lĩnh vực di truyền học... cũng được đề cập đến giúp người đọc hình dung về những diễn biến tiếp theo của câu chuyên thần kỳ mang tên Google.

Google – Câu chuyện thần kỳ thực sự là một câu chuyện kỳ diệu của Thế kỷ 21. Với các thông tin sống động, thông qua hàng trăm cuộc phỏng vấn, tham khảo hàng ngàn văn bản, tư liệu, các tác giả David A. Vise và Mark Malseed đã viết nên cuốn sách về lịch sử hình thành và phát triển của Google.

Qua câu chuyện về Google, từ những sinh viên đến những nhà quản lý, nhà đầu tư… mỗi người có thể rút ra bài học bổ ích cho mình. Xa hơn nữa, có thể thấy cuốn sách như một hình mẫu, như một nguồn năng lượng, như một động lực khuyến khích và thôi thúc chúng ta hành động và hướng tới thành công.

Đó sẽ là cuốn sách, nguồn tri thức thực sự hữu ích giúp tất cả chúng ta.

Xin mời các bạn download Ebook (prc) :

Download File PRC - Google - Câu Chuyện Thần Kỳ - David A. Vise & & Mark Malseed

Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY


Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)

Email: noluckhongngung@gmail.com
Google - Câu Chuyện Thần Kỳ - David A. Vise & & Mark Malseed
Top
Chat với chúng tôi