Sách mới

Gái khôn không bao giờ sợ ế - Marie Forleo

Cuốn sách này không giống với bất kỳ cuốn sách về hẹn hò nào bạn từng đọc. Không quy tắc, không danh sách dài những điều bạn cần làm để kiếm được một anh chồng trong vẻn vẹn 30 ngày, và cũng chẳng có lý do gì để bạn tự dằn vặt mình chỉ vì “gã ta không để ý gì tới bạn.”


Thay vào đó, hãy đặt trọng tâm vào chính bạn – và cách bạn làm cho bản thân mình ngày càng hấp dẫn hơn trong bất kỳ hoàn cảnh nào – dù bạn gặp gỡ bất kỳ ai.

Bạn hãy nghĩ về nó như một cách cư xử khôn ngoan, một bài học làm thay đổi cuộc đời khi bạn biết yêu chính vẻ bề ngoài lẫn nội tâm bên trong của bạn. Một khi bạn sống đúng với những cá tính độc nhất của riêng mình và dẹp bỏ những mối quan hệ tồi tệ, bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra rằng bạn thật cuốn hút người khác biết bao!

Cuốn sách này sẽ như một người bạn, chỉ cho bạn thấy:

· 5 sự thật mà bất kỳ cô gái quyến rũ nào cũng cần phải biết.

· 7 thói quen của kiểu phụ nữ kém hấp dẫn nhất.

· 8 bí mật để thu hút Mr.Right của bạn.

Cuốn sách Gái khôn không bao giờ sợ ế - có tựa gốc là Make every man want you của tác giả Marie Forleo đưa ra những nguyên tắc sống, những lời khuyên nên và không nên để tư vấn cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi, tạo dựng sự hấp dẫn, quyến rũ thực sự trong khi vẫn có thể thay đổi tận gốc toàn bộ chất lượng cuộc sống của mình.

Với kinh nghiệm giảng dạy cho hàng nghìn nữ doanh nhân Mỹ, cách thức làm cuộc sống hạnh phúc hơn, trong cuốn sách này, bạn đọc còn được khám phá một phương pháp hữu dụng khác trong việc giải quyết nhanh chóng các vấn đề nảy sinh xoay quanh mối quan hệ hiện có của mình.

Bên cạnh đấy, sách còn giúp bạn phát hiện những mâu thuẫn trong suy nghĩ của bạn, khám phá cách để thoát khỏi lề thói cũ, phá bỏ những thói quen xấu phá hoại mối quan hệ hạnh phúc của bạn, đồng thời xây dựng các mối quan hệ dựa trên tinh thần đúng đắn, thẳng thắn tự nhận thức và trách nhiệm bản thân.

Tác giả Marie Forleo đưa ra một bí quyết về hạnh phúc dành cho phụ nữ: “Bất cứ người phụ nữ mưu cầu thứ tình yêu đích thực nào đều cần phải học cách làm sao có thể dung hòa chính bản thân mình và những người khác, một cách chân thành, thẳng thắn và nhân ái”.

"Với văn phong hài hước tuyệt vời và những cách thức thực hiện hữu hiệu, Gái khôn không bao giờ sợ ế dành cho bất kỳ cô gái nào muốn thức tỉnh cái tôi sáng suốt và quyến rũ của mình" - Gay Hendricks, tác giả cuốn Five Wishes và đồng tác giả với Kathlyn Hendricks cuốn Conscious Loving.

"Tuyệt Vời - Cách dịch tiêu đề của tác giả dù ko sát với nguyên bản nhưng lại khá hài hước và độc đáo. Những cô gái trẻ , đừng nên e ngại với tiêu đề có vẻ hơi mất giá này , bởi vì quyển sách này thật sự rất hài hước và đáng để đọc.

Nội dung quyển sách chủ yếu là nêu ra những sự thật mà các cô gái trẻ thường bị nhầm lẫn do phim ảnh. Đồng thời , quyển sách cũng muốn giới nữ hiểu rằng , chúng ta là những cá thể xinh đẹp , quyền lực và quyến rũ độc nhất vô nhị. Các bạn gái hãy tự tin , ngẩng cao đầu và trở thành 1 người phụ nữ mà đàn ông nào cũng phải mơ ước nhé !" - Nguyễn Tâm.

"Mình Nghiệm Được Rất Nhiều Điều Khi Đọc Cuốn Sách Này - Đọc , kết hợp suy nghĩ, và một chút quan sát từ cuộc sống mình nghiệm được ra một số điều khá thú vị. 
+Biết kìm nén cảm xúc hơn nhờ đọc được chữ '' Tĩnh'' - mà tác giả đề cập đến.
+ Phải hiểu Bạn là ai, bạn thực sự có gì và cần gì mới có thể tin vào những gì bản thân làm. Từ đó chúng ta mới có thần thái '' tự tin'' quyễn rũ.
+Một chút sai lầm trong suy nghĩ và sự '' chủ quan duy ý chí'' ngăn cản bạn gặp được MR.Right của mình.
+Biết yêu bản thân mình trước khi yêu người.
Cuốn sách là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho chị em phụ nữ. Một chút bí quyết để thu hút được Mr. Right của mình. Thay vì việc cứ ngồi đợi một người đàn ông trong mộng tới, bạn nên tự hoàn thiện bản thân mình trước. Cuốn sách này thực sự sẽ không làm bạn thất vọng đâu" - Thanh Mai.

"Hóm Hỉnh Và Hoàn Toàn Có Ích - Tôi đang đọc quyển sách này và tôi phải thừa nhận một điều rằng, tác giả đã có cách diễn đạt rất hóm hỉnh với từng khía cạnh về cách chúng ta tự tin.

Đôi khi chúng ta quên mất rằng bản thân đang làm gì, quên mất bản thân ta cần gì và chúng ta sợ hãi điều đó. Những quyển sách tôi từng đọc dạy tôi làm thế nào để kéo bản thân về với mục đích chính của mình. Nhưng quyển "Gái khôn không bao giờ sợ ế" đi ngược lại mục đích đó và điều đó hoàn toàn có ích.

Tôi không bảo rằng chúng ta không cần biết mục đích của cuộc đời, nhưng Marie Forleo khẳng định một điều rằng, trong lúc chưa tìm ra mục đích, bạn hãy làm tốt những việc bạn đang làm, và bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. 

Marie viết với tất cả những kinh nghiệm của chị, và tôi tin, nếu bạn vô tình hay hữu ý bắt gặp quyển sách thì hãy mang nó về nhà, đọc và thực hành hằng ngày mà xem.

"Ế" hay "không ế" sẽ không còn là vấn đề nữa đâu" - Nguyễn Trần Hải Diệu.

"Đọc Và Suy Ngẫm - Ban đầu, khi mua về, tôi cứ nghĩ đây là 1 cuốn sách vui vẻ, nhẹ nhàng về cách gây ấn tượng, cách tạo sự qyến rũ trong mắt đàn ông và mọi người xung quanh. Nhưng không đơn thuần là vậy, sách còn chứa đựng những triết lý, những hướng suy nghĩ lạc quan, tích cực, cách giải quyết vấn đề khôn khéo,...mà những phụ nữ hiện đại không thê không biết.

Không thể đọc cuốn sách theo kiểu đọc lướt, đọc qua loa hay chỉ đọc ý chính như khi đọc một cuốn tiểu thuyết được. Phải đọc và suy ngẫm thật kỹ mới hiểu hết được những ý tưởng và lời khuyên, những cái hay, cái độc đáo trong suy nghĩ của tác giả mà thực hành trong đời sống" - Nami Chan.

"Hãy Tin Vào Chính Bạn - Mới đọc tên sách thôi nhưng mình đã thích cuốn sách này rồi. Cái tên "Gái khôn không sợ ế" và bìa sách chắc chắn sẽ thu hút bất cứ độc giả nào khi nhìn thấy nó. Đúng vậy, đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy tìm phương pháp để tìm kiếm "nửa kia" của mình. Đọc cuốn sách, các bạn gái sẽ không còn thấy tự ti về ngoại hình, về tích cách của mình nữa. Chỉ cần một cái đầu thông minh thì tất nhiên sẽ không lo bị ế rồi. Cuốn sách như liều thuốc tinh thần khuyến khích phái nữ hãy tự tin ở bản thân mình. Cho dù bạn thế nào đi chẳng nữa, chỉ cần có lòng tin thì sẽ tìm thấy Mr.Right, chỉ là sớm hay muộn thôi. Mình sẽ cố gắng để mua cuốn sách này trong thời gian sớm nhất. Mong rằng nhà xuất bản sẽ đem đến cho độc giả nhiều cuốn sách hay hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn!" - Nguyễn Thu Hiền.

"Đơn Giản Mà Sâu Sắc - Cuốn sách này đã đề cập tới một vấn đề mà những người phụ nữ trong xã hội hiện đại quan tâm, đó là làm cách nào để thu hút được sự chú ý của người khác phái và có được hạnh phúc trong cuộc sống. Nghe thì tưởng như vấn đề này đơn giản để giải quyết nhưng thực sự, có rất nhiều người đang gặp khó khăn trong việc hòa nhập và làm mình trở nên ấn tượng hơn, nổi bật hơn. Và cuốn sách này, với những bài học bổ ích sẽ giúp mỗi người khám phá chính bản thân, nhận ra những điểm tốt-chưa tốt của mình, chủ động hơn để nắm bắt mọi cơ hội đang đến. Không có những giáo lý khô khan, cuốn sách là cuộc bàn luận sôi nổi, với những ý kiến, quan điểm độc đáo và lý thú. Chắc chắn bạn sẽ tìm cho mình nhiều điều khi đến với cuốn này." - Phạm Thành Trung.

Mục Lục :

Lời giới thiệu

Để đọc cuốn sách này tốt nhất

PHẦN I: Chìa khóa chinh phục tất cả đàn ông (và tất cả mọi người)
Chương 1: 101 cách hấp dẫn
Chương 2: Năm sự thật một phụ nữ hấp dẫn cần biết
Chương 3: Bảy thói quen của người phụ nữ kém hấp dẫn

PHẦN II: Tám bí mật thu hút đàn ông 
Chương 4: Bí mật thứ 1: Mặc kệ lề thói
Chương 5: Bí mật thứ 2: Bỏ qua những tiêu chuẩn về người đàn ông hoàn hảo
Chương 6: Bí mật thứ 3: Khi đàn ông và đàn bà đối đầu, ai cũng thất bại
Chương 7: Bí mật thứ 4: Cha mẹ không tệ bạc với bạn (dù họ có làm thế…)
Chương 8: Bí mật thứ 5: Bỏ qua câu chuyện của bạn
Chương 9: Bí mật thứ 6: Ngừng than phiền, hãy cởi mở hay là: Làm sao, Ở đâu để gặp được nhiều đàn ông hơn?
Chương 10: Bí mật thứ 7: Giữ lấy cuộc sống của bạn hay Cách để anh ấy muốn bạn nhiều hơn, nhiều hơn, nhiều hơn nữa
Chương 11: Bí mật thứ 8: Nàng thật ngọt ngào

PHẦN III: Ghép tất cả lại
Chương 12: Hỏi đáp: 21 câu trả lời cho những điều khó xử nhất, có thể làm hỏng buổi hẹn hò của bạn
Chương 13: Và bây giờ?
Tham khảo


Download ebook:Xem hướng dẫn download tại đây


P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.

MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Gái khôn không bao giờ sợ ế - Marie Forleo
Top
Chat với chúng tôi