Sách mới

Tình Yêu Cuộc Sống - Jack London

Nhắc đến Jack London, người ta thường nghĩ ngay đến Tiếng gọi nơi hoang dã, thế nhưng bên cạnh kiệt tác ấy, ông hẵng còn rất nhiều tác phẩm xuất sắc khác. Tình yêu cuộc sống chính là một tác phẩm như vậy.
Tình yêu cuộc sống là tên một truyện ngắn trong tuyển tập cùng tên. Nội dung kể về cuộc đấu tranh sinh tồn giản đơn mà lại vô cùng khốc liệt. Sự sống và cái chết dường như chưa bao giờ thật đến thế, gần nhau đến thế. Một con người sắp chết đói và một con sói cũng sắp chết đói, cả hai đều muốn sống… Một nỗi khát sống mãnh liệt và trần trụi đến ngỡ ngàng.


Chẳng cần những bi kịch tinh thần sâu xa, chẳng cần những xung đột ngoại cảnh dữ dội, bản năng của con người dẫn dắt tất cả. Jack London thể hiện tài năng ở chỗ đã nắm bắt bản năng đó một cách thật sâu sắc và miêu tả nó một cách hết sức sống động với người đọc. Tình yêu cuộc sống có lẽ là một trong những truyện ngắn ấn tượng nhất đối với cá nhân tôi.

Jack London sinh năm 1876. Bằng kinh nghiệm và vốn sống của mình ông đã viết nên những câu chuyện để lại cho người đọc ấn tượng mạnh mẽ. Tình yêu cuộc sống là tiêu đề cuốn sách tập hợp những câu chuyện của Jack London được các dịch giả biên soạn. 

Xin mời các bạn download Ebook tại đây :


Prc - Tình Yêu Cuộc Sống - Jack London


Chúc các bạn Thành Công và Hạnh Phúc trong cuộc sống.

Xem hướng dẫn download tại đây
P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com


Tình Yêu Cuộc Sống - Jack London
  • Title : Tình Yêu Cuộc Sống - Jack London
  • Posted by :
  • Date : 05:59
  • Labels :
Top
Chat với chúng tôi