Sách mới

Những Chuyện Luân Hồi Hiện Đại - Thích Tâm Quang

Nói đến luân hồi, nhiều người quan niệm đó như là chuyện xưa tích cổ, nhưng thật ra vô cùng mật thiết với đời sống thăng trầm của kiếp người mà chẳng mấy ai lưu tâm. Cũng như không khí hít thở hằng ngày rất thiết yếu cho đời sống, nhưng phần đông không mấy người để ý đến. 

Từ đó cho ta thấy rằng, không khí trong không gian quan trọng đối với sức khoẻ sanh tử đời sống nhân sanh như thế nào, thì luân hồi cũng tương quan mật thiết trọng yếu đối với kiếp sống thăng hoa hay đọa lạc của con người cũng như thế ấy. Chỉ khác ở chỗ là, không khí thuộc về thể khí mắt phàm và dụng cụ khoa học có thể thực nghiệm. Còn tâm linh con người thuộc về tinh thần, quanh quẩn trong luân hồi nổi chìm trong sáu nẻo, mắt phàm khó mà thấy biết.

Tuy nhiên những hiện tượng nhất là về tâm linh tinh thần mắt phàm không thể thấy biết và khoa học không thể chứng nghiệm mà bảo rằng không có luân hồi là nông nổi thiếu suy tư. Ðối tượng của trí thức khoa học là chứng minh sự hình thành của vật thể. Ðối tượng của tuệ giác Phật học là thuyết minh tận cùng chân lý của vạn pháp. Khoa học đang khởi đầu bước lên trên con đường tận cùng chân lý của Phật học. Trước đây hơn 2500 năm, Ðức Phật Thích Ca đã thuyết minh về đạo lý luân hồi nhân quả, ngày nay các nhà trí thức nhân loại mới bắt đầu vén màn huyền bí luân hồi.

Ðối với vấn đề luân hồi, vào hạ bán thế kỷ 20, những nhà khoa học, triết học, tâm lý học v.v... đã nhiều năm để tâm cố gắng nghiên cứu tầm thực nghiệm qua những hiện tượng và đã gặt hái được những thành quả đáng kể, điều đó được ghi nhận trình bày qua các bản báo cáo, sách báo bằng phương pháp khoa học thực nghiệm, làm cho vấn đề luân hồi trở nên sáng tỏ.

Ðể cống hiến cho những ai yêu thích tìm hiểu đời sống tâm linh sinh động thăng trầm chuyển hóa qua các dạng thức, Tỳ Kheo Thích Tâm Quang đã dầy công nghiên cứu đọc các tác phẩm Âu Mỹ nổi tiếng thực nghiệm về luân hồi và dịch thành tập "Những Chuyện Luân Hồi Hiện Ðại".

Vì là sách tuyển dịch, tác phẩm cũng được trình bày theo một trình tự nhất định, dù sao cũng phác họa được những bằng chứng hiện thực về chuyện luân hồi và tái sanh, gián tiếp chứng minh học thuyết tái sinh được đức Phật chủ trương là có thật.

 Khi thấy rõ tái sinh là có thật, mỗi người trong chúng ta hãy sống trọn vẹn ý nghĩa của kiếp người, để hưởng được chất lượng phước báo và hạnh phúc của kiếp người, để mỗi khi nghĩ về quá khứ khi cần thiết, ta có thêm niềm hãnh diện, hoặc mỗi khi nghĩ về tương lai ta có thêm niềm tự tin đi tới, hoặc khi đang ở hiện tại, ta sống hết mình bằng trí tuệ, đạo đức nghề nghiệp, năng lực và tính trách nhiệm. Quan niệm và sống như thế sẽ làm cho kiếp sống này trở nên có ý nghĩa và giá trị hơn.

Mục lục :

LỜI GIỚI THIỆU

LỜI NGƯỜI DỊCH

Phần I. GIÁO SƯ SYLVIA CRANSTON VÀ CAREY WILLIAMS
1- GEORGE RITCHIE ÐÃ CHẾT RỒI SỐNG LẠI
2 - MỘT NGƯỜI MÙ LÒA TRỞ THÀNH NHẠC SĨ
3 - MỘT NHÀ TOÁN HỌC ĐẠI TÀI
4 - CÔ BÉ BLANCHE BATTISTA
5 - MỘT QUÂN NHÂN CHIẾM CỬA THÀNH
6 - VỊ BÁC SĨ TÂM LÝ SỐNG Ở THẾ KỶ THỨ 17
7 - MỘT TRƯỜNG HỢP KỲ LẠ TẠI LEBANON

Phần II. TIẾN SĨ IAN STEVENSON
8 - GOPAL GUPTA
9 - CORLISS CHOTKIN JR
10 - MA TIN AUNG MYO
11 - MỐI TÌNH TUYỆT VỌNG
12 - SHAMLINIE PREMA
13 - SULEYMAN ANDARY
14 - TIỀN THÂN BONGKUCH PROMSIN
15 - GILLIAN VÀ JENNIFER POLLOCK
16 - SAMUEL HELANDER
17 - ROBERTA MORGAN
18 - TIỀN THÂN CỦA SUSAN EASLAND
19 - TIỀN THÂN CỦA MICHAEL WRIGHT

Phần III. GIÁO SƯ H.N. BANERJEE
20 - CHANDGARI
21 - NECATI

Phần IV. HỌC GIẢ JOHN VAN AUKEN
22 - LUÂN HỒI VỀ EGAR CAYCE

Phần V. TIẾN SĨ ROBERT ALMEDER
23 - CÔ BÉ SWARNLATA
24 - BÀ LYDIA JOHNSON
25 - CẬU BÉ BISHEN CHAND
27 - NHỮNG HỒN MA CỦA CHUYẾN BAY 401

Phần VI. TIẾN SĨ RAYMOND A. MOODY
28 - JEREMY MORGAN, HIỆN THÂN CỦA ELVIS
29 -JACK MATHEW GẬP THẦN HỒN ELVIS PRESLEY
30 - CHIẾC ÁO CHOÀNG BỊ ÁM
31 - NHỜ ELVIS PRESLEY, TÌM THẤY ÐỨA CON BỎ NHÀ RA ÐI
32 - HILDA WEAVER, NHÀ TÂM LÝ HỌC THẤY HỒN ELVIS PRESLEY

Phần VII. TIẾN SĨ HANS HOLZER
33 - PAMELA WOLLENBERG - MỘT THIẾU NỮ HOA KỲ LÀ HIỆN THÂN CỦA MỘT CÔ GÁI TÔ CÁCH LAN (ANH)

Xin mời các bạn download Ebook (prc) tại đây : 


Chúc các bạn Thành Công và Hạnh Phúc trong cuộc sống.

Xem hướng dẫn download tại đây
P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com

Những Chuyện Luân Hồi Hiện Đại - Thích Tâm Quang
Top
Chat với chúng tôi