Sách mới

10 Bí Quyết Chinh Phục Trái Tim - Sarah MacLean

Mặc dù là một tên tuổi còn rất mới so với những cái tên nổi tiếng trong bảng xếp hạng "Những tác giả có tiểu thuyết bán chạy nhất do New York Times bình chọn” như Julie Garwood hay Linda Howard, nhưng một khi đã cầm trên tay cuốn tiểu thuyết của Sarah MacLean thì bạn sẽ không thể gấp cuốn sách lại cho đến khi đọc hết nó. Đó cũng là điều lý giải tại sao độc giả khắp nơi trên thế giới bắt đầu biết đến tên tuổi của tác giả trẻ này.


Sarah MacLean (sinh ngày 17/12/1978) là một trong những tác giả nổi tiếng người Mỹ chuyên về tiểu thuyết lãng mạn. Tác phẩm của cô đều lọt vào danh sách những tiểu thuyết bán chạy nhất do New Yorrk Times, USA Today và Romantic Times Magazine bình chọn.

10 Bí Quyết Chinh Phục Trái Tim - cuốn thứ hai trong series tác phẩm "Love by numbers” đã làm nên tên tuổi của Sarah MacLean. Cuốn tiểu thuyết kể về câu chuyện tình yêu hài hước và đầy lôi cuốn giữa Isabel Townsend - một quý cô lọ lem và chàng "hoàng tử của phép màu” - Nicholas St John.

Cuộc sống của Lord Nicholas St John bị đảo lộn hoàn toàn sau bài báo viết về anh trong chuyên mục "Quý tộc cần hạ gục" - bài báo quái quỷ nói anh là con mồi của mùa lễ hội năm nay và hướng dẫn các nguyên tắc để chinh phục anh. Anh đã bị truy đuổi đến tận cùng một cách không thương tiếc bởi các phụ nữ có ý định kết hôn. Để thoát khỏi tình thế nguy cấp đó, anh chấp nhận bước vào mối quan hệ với một người phụ nữ tuyệt diệu đến tồi tệ và kiên quyết nhất mà anh từng gặp.

Isabel Townsend là con của một quý tộc tồi tệ, cô từng bị cha vứt bỏ giữa biển để bảo toàn quyền thừa kế cho em trai cô. Trong hoàn cảnh ít tiền mà giữ quá nhiều bí mật, một người như Lord Nicholas St John chính là hình mẫu lý tưởng mà cô đang tìm kiếm.

Lord Nicholas và Lady Isabel tình cờ gặp nhau ở Townsend Park. Và cuộc đấu trí của hai nhân vật chính bắt đầu…

Một câu chuyện tình lãng mạn, điên cuồng và say đắm giữa Quý ông Hấp dẫn của London và con gái của một quý tộc đầy tai tiếng. Nàng là bến đỗ bình yên hay chỉ là một cơn gió thoảng qua cuộc đời anh? Chàng có thể là sự cứu giúp mà nàng đang tìm kiếm? ....

Xin mời các bạn download Ebook (prc) tại đây :

Chúc các bạn Thành Công và Hạnh Phúc trong cuộc sống.

Xem hướng dẫn download tại đây
P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com

10 Bí Quyết Chinh Phục Trái Tim - Sarah MacLean
Top
Chat với chúng tôi