Sách mới

Kinh Thánh - The Bible (2013) (10 Tập) [phụ đề Việt]


Giới Thiệu:
Phim “Kinh Thánh” là một series phim trên truyền hình được sản xuất bởi Roma Downey và Mark Burnett, bộ phim được dựa trên Kinh Thánh. Bắt đầu lên sóng từ ngày 3 tháng 3 năm 2013 hàng tuần trên History Chanel kéo dài đến ngày 31 tháng 3. Burnett nhìn nhận độ dài 10 tiếng của bộ phim là dự án “quan trọng nhất” mà ông từng thực hiện. Tập đầu tiên của bộ phim được 13,1 triệu người xem, lượng người xem đông đảo nhất của năm 2013 tính đến ngày bộ phim lên sóng. Tập hai của bộ phim đã phá kỷ lục về người xem với 10,8 triệu người xem. Tập 3 được chiếu vào ngày 17 tháng 3 – 2013, lại một lần nữa là chương trình ăn khách số 1 của tất cả các kênh truyền hình tối Chủ nhật với 10,9 triệu người xem.

Hiện Kinh Thánh đã chạm đến mốc 68 triệu lượt xem kể từ khi ra mắt vào ngày 3 tháng 3.

Đôi nét về bộ phim:
Bộ phim bao trùm từ “Sáng thế ký đến Khải huyền” trong 5 tập, mỗi tập thời lượng 2 tiếng. Mỗi tập gồm 2 – 3 câu chuyện Kinh Thánh. Theo nhà sản xuất Burnett, bộ phim chắc chắn bao gồm những câu chuyện Tàu Nô-ê, Xuất Ê-díp-tô, Sự giáng sinh, sự chết và sự phục sinh của Chúa Jêsus. Năm tiếng được dành cho Cựu ước và năm tiếng dành cho Tân ước.

“Hi vọng lớn nhất” của nhà sản xuất Downey và Burnett đó là bộ phim này sẽ gây tác động khán giả của thế hệ mới và kéo họ gần hơn với Kinh thánh.

“Chúng tôi muốn cho thấy Kinh Thánh Cựu ước gắn kết khăng khít cùng Tân ước như thế nào. Và chủ đề nổi bật nhất của bộ phim là sứ điệp: Đức Chúa Trời yêu mỗi một người trong chúng ta như thể chúng ta là con người duy nhất trên thế giới này được yêu thương”.

Phát triển bộ phim:
Bên cạnh những bước phát triển bộ phim mang tính kỹ thuật điện ảnh với kinh phí dưới 22 triệu đô-la Mỹ, Burnett và Downey đã được rất nhiều các mục sư và học giả thần học tư vấn nội dung cho bộ phim như: Joel Osteen,Joshua Garroway (một thầy Ra-bi từ Hebrew Union College), và hồng y Geoff Tunnicliffe từ World Evangelical Alliance, Rick Warren (Mục sư Hội thánh Saddleback), nhà truyền đạo Luis Palau (Christian evangelist)…

Mục sư Rick Warren đã nhận xét: “Kinh Thánh là series phim hấp dẫn nhất tôi từng xem”
“Có thể tôi đã xem tất cả các bộ phim được làm về chủ đề Kinh thánh trong 50 năm trở lại đây, nhưng đây là series phim hay nhất” – Warren phát biểu trên Christian Post

Franklin Graham: “Series phim Kinh thánh sẽ dẫn khán giả đến với cuốn Kinh Thánh được mở ra”
“Series Kinh thánh dường như sẽ khiến khán giả muốn mở từng trang của sách Kinh Thánh để thấy hiện thực về kế hoạch của Đức Chúa Trời toàn năng cho loài người” Graham phát biểu trên trang web của Hiệp hội Truyền bá Phúc âm Billy Graham.

E01: The Beginning – Noah, Abraham thru Jacob, Israel begins.
E02: The Exodus – Pharaoh, Moses, Red Sea and Ten Commandments.
E03: The Homeland – Joshua, Samson, Judges, David & Goliath.
E04: The Kingdom – David, Saul, Solomon.
E05: The Survival – Zedekiah, Nebuchadnezzar, Daniel, Jews return to Jerusalem.
E06: The Revolution – Roman, birth of Christ, John the Baptist, Jesus and Peter.
E07: The Mission – Pharisees, Jesus, miracles, Disciples.
E08: The Betrayal – Last supper, Judas, Peter’s Denial.
E09: The Passion – Nicodemus, Caiaphas, Pilate, Crucifixion, Resurrection.
E10: The Courage – Jesus returns, Holy Spirit comes, Disciples die, John survives death, exiled to Patmos, Revelation.

Download | Fshare | The.Bible.2013.S01E01.In.the.Beginning.720p.BluRay.x264-EbP(VietSub Trong Folder)


Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các DVD post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA DVD

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com

Kinh Thánh - The Bible (2013) (10 Tập) [phụ đề Việt]
  • Title : Kinh Thánh - The Bible (2013) (10 Tập) [phụ đề Việt]
  • Posted by :
  • Date : 16:54
  • Labels :
Top
Chat với chúng tôi