Sách mới

Đàm Phán Để Giành Lợi Thế - G. Richard Shell

Đàm Phán Để Giành Lợi Thế
NXB Trẻ 2009
G. Richard Shell
Dịch: Lê Tuyên
196 Trang
Đàm phán để giành lợi thế gồm những kiến thức từ cơ bản đến chuyên biệt dùng cho người mới học lẫn người đàm phán có kinh nghiệm.

Với cái nhìn thấu suốt của một học giả cùng nhiều năm kinh nghiệm làm giảng viên đàm phán tại một trong những trường thương mại hàng đầu thế giới, tác giả đã kết hợp lại trên từng trang viết của quyển sách này. 

Qua những câu chuyện sống động về các nhà đàm phán tầm cỡ quốc tế như J. P. Morgan hay Donald Trump, cùng những chiến thuật đàm phán đã được chứng thực và phân tích đáng được tin cậy được tập hợp mới nhất về đàm phán sẽ giúp bạn trở thành nhà đàm phán hiệu quả trong mọi tình huống. Cuốn sách cần thiết và bổ ích dành cho mọi người.


Là giám đốc của Hội thảo Đàm phán Cao cấp Wharton rất nổi tiếng, Giáo sư G. Richard Shell đã dạy cho hàng ngàn lãnh đạo công ty, nhà quản lý, và nhiều chuyên gia khác, cách tồn tại và phát triển trong một thế giới đàm phán đôi khi rất khắc nghiệt và hỗn loạn. Cách  tiếp cận có hệ thống và theo từng bước của ông trở nên thật thú vị trong cuốn sách được cả thế giới hoan nghênh – đã được dịch ra hơn mười thứ tiếng, và kết hợp những câu chuyện sống động về những nhà đàm phán tầm cỡ quốc tế như J. P.Morgan hay Donald Trump, cùng những chiến thuật đàm phán đã được chứng thực và những phân tích đáng tin cậy được tập hợp từ các nghiên cứu mới nhất về đàm phán.

“Một quyển sách cần thiết cho các nhà quản trị phải tự mình thương lượng hoặc phải hướng dẫn người khác thương lượng. Đàm phán để giành lợi thế mang đến một đề cương rất hữu ích để thấu hiểu những tình huống đàm phán mang điều thú vị nhất chính là quyển sách của Shell đọc rất dễ chịu”- Efrem Zimbalist III, CFO.


Mục Lục :


Phần I : 6 nền tảng của đàm phán hiệu quả


1. Phong cách thương lượng của bạn


2. Mục tiêu và kỳ vọng của bạn


3. Những quy tắc và tiêu chuẩn quyền lực


4. Các mối quan hệ


5. Mối quan tâm của đối phương


6. Đòn bẩy


Phần II : Quá trình đàm phán


1. Chuẩn bị chiến lược của bạn


2. Trao đổi thông tin


3. Mở đầu và nhượng bộ


4. Kết thúc và đạt được cam kết


5. Thương lượng với quỷ mà không đánh mất linh hồn : Đạo đức trong đàm phán


6. Kết luận : Trên con đường trở thành nhà đàm phán hiệu quả


Phụ lục A : Phong cách đàm phán công cụ đánh giá


Phụ lục B : Kế hoach thương lượng dựa vào thông tinXem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.

MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Đàm Phán Để Giành Lợi Thế - G. Richard Shell
Top
Chat với chúng tôi