Sách mới

999 Bài Thuốc Ngâm Rượu - Mẫn Đào

999 Bài Thuốc Ngâm Rượu

Nguyên tác: Mẫn Đào

Biên dịch: Nguyễn Trình

NXB Văn Hóa Dân Tộc 2002

424 trang

Lịch sử nấu và uống rượu của nhân dân ta đã từ lâu đời. Phương pháp điều trị bệnh bằng rượu thuốc đã được nhân dân lao động từ thời cổ đại phát hiện và từng bước phát triển trên cơ sở uống rượu có tác dụng chữa bệnh.

Rượu thuốc vừa có thể phòng và chữa bệnh, lại có thể dưỡng sinh, làm đẹp dung nhan, kéo dài tuổi thọ, vì vậy đã được các nhà y học ở nhiều thời đại rất coi trọng. Và rượu thuốc đã trở thành một phương pháp chữa bệnh quan trọng trong y học truyền thống.


Nhiều cách ngâm ủ rượu thuốc tốt, có giá trị lại hiệu quả, vẫn được lưu truyền cho tới ngày nay.

Phương pháp làm rượu thuốc chữa bệnh vẫn được những người đương đại rất mực coi trọng bởi vì tuyệt đại đa số các loại rượu thuốc đều có chung đặc điểm : dễ làm, tiện dụng, hiệu quả, chữa trị linh nghiệm, dễ bảo quản.


Ngoài những thang rượu thuốc thu thập được trong các sách kinh điển của nhiều thời đại, chúng tôi còn thu thập thêm nhiều thang thuốc lưu truyền trong dân gian tập hợp được trên 900 thang rượu thuốc, để dùng vào việc phòng và chữa bệnh, dưỡng sinh, bảo vệ và nâng cao sức khỏe, nâng cao thêm một bước những tố chất của cơ thể.


Mục Lục :
Chương 1. Khái thuật
Chương 2. Rượu thuốc chữa các bệnh nội khoa
Chương 3. Rượu thuốc chữa bệnh nhi khoa
Chương 4. Rượu thuốc chữa bệnh phụ khoa
Chương 5. Rượu thuốc chữa các bệnh ngoại khoa
Chương 6. Rượu thuốc chữa trị các bệnh tật thuộc ngũ quan
Chương 7. Rượu thuốc với mỹ dung, dưỡng sinh

Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.

MUA SÁCH GIẤY

Giá: 299.000 vnđ

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
999 Bài Thuốc Ngâm Rượu - Mẫn Đào
Top
Chat với chúng tôi