Sách mới

Phương Pháp Rèn Luyện Trí Não - Tập 2 - Omizumi Kagayaki

Trí nhớ của con người là vô hạn, đơn giản là chúng ta thường không biết cách luyện tập trí nhớ một cách đúng đắn. Kinh nghiệm chỉ ra rằng, tập trung chú ý, liên tưởng và lặp lại nhiều lần sẽ có một trí nhớ tốt.

Để có thể tập trung tốt, bạn luôn cần phải biết hít thở. Hãy hít thật sâu khoảng 5 giây, nắm chặt bàn tay. Sau đó từ từ thở ra bằng miệng và thả lỏng bàn tay. Thực hiện bài tập này khoảng 5 lần. Tăng khả năng tập trung cũng có thể bằng cách luyện tập thể dục.

Luyện tập thể dục sẽ làm tăng lượng ôxy vào não. Đặc biệt hiệu quả nếu mỗi ngày bạn đi bộ khoảng 15 – 20 phút. Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận rằng, những gì mà bạn yêu thích, bao giờ cũng dễ dàng ghi nhớ hơn và không cần tập trung nhiều.

Mục lục:

1. Những bước khởi động của bộ não

2. Những con số lạc đường

3. Tính toán cẩn thận

4. Bộ óc thông minh

5. Những con số lắt léo

6. Những con số tài ba

7. Những con số vui tính

8. Hình học diêm quẹt

9. Suy luận logicXin mời các bạn download Ebook Phương Pháp Rèn Luyện Trí Não - Tập 2 - Omizumi Kagayaki (dạng pdf) tại đây :

Phương Pháp Rèn Luyện Trí Não - Tập 2 - Omizumi Kagayaki. PDF 1
Phương Pháp Rèn Luyện Trí Não - Tập 2 - Omizumi Kagayaki. PDF 2

Phương Pháp Rèn Luyện Trí Não - Tập 2 - Omizumi Kagayaki. PDF 3


Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các ebook và audio book post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏnig, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Phương Pháp Rèn Luyện Trí Não - Tập 2 - Omizumi Kagayaki
Top
Chat với chúng tôi