Sách mới

Nghệ Thuật Quyến Rũ - Robert Greene

Quyến rũ là một dạng sân khấu ngoài đời, là nơi gặp gỡ giữa ảo ảnh và hiện thực, là một dạng lừa dối, nhưng con người thích được dẫn lệch hướng, họ khát khao được người khác quyến rũ. Hãy vứt bỏ hết những khuynh hướng đạo đức, hãy làm theo triết lý vui vẻ của người quyến rũ, rồi bạn sẽ thấy quá trình còn lại dễ dàng và tự nhiên. 


Nghệ thuật Quyến rũ nhằm trang bị cho bạn vũ khí thuyết phục và hấp dẫn người khác, để những người xung quanh bạn từ từ mất khả năng chống cự mà không hiểu như thế nào và tại sao điều đó lại xảy ra. Nó là nghệ thuật chiến đấu trong thời đại tinh tế này.

Quyến rũ là hình thức tinh tế, khó nắm bắt và hiệu quả nhất của quyền lực. Điều này được nhìn thấy rõ ràng qua ảnh hưởng của Tổng thống Hoa Kỳ John E. Kenneddy lên công chúng cũng như qua ảnh hưởng của nàng Cleopatra lên tướng Antony.

Nghệ thuật quyến rũ giúp chúng ta nắm bắt các tính cách và phẩm chất của 10 mẫu người điển hình có sức lôi cuốn người khác (trong đó có mẫu mỹ nhân, mẫu người tình lý tưởng, mẫu người công tử, mẫu hồn nhiên...) đồng thời liệt kê 24 chước mà ai cũng có thể sử dụng để bẻ gãy sự kháng cự của nạn nhân trước hình thức nghệ thuật đầy ấn tượng và không bị ảnh hưởng bởi thời gian này.

Nghệ thuật Quyến rũ là một quyển sách vỡ lòng cần thiết dạy ta cách thuyết phục người khác, một trong những vũ khí quan trọng nhất lịch sử và cũng là hình thức tối thượng của quyền lực.

Tất cả chúng ta đều có sức hấp dẫn, lôi cuốn người khác, nhưng không phải ai cũng nhận ra được khả năng tiềm tàng này trong mình.

Nghệ thuật quyến rũ được viết bởi Robert Greene (tác giả của cuốn sách bestseller "48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực") giúp bạn khám phá và phát huy những lợi điểm vốn có trong bạn để tạo ảnh hưởng đối với người khác thông qua một số phương pháp và kỹ năng.

Bên cạnh đó, sách cũng giới thiệu và phân tích minh họa những mẫu người quyến rũ và không quyến rũ điển hình có thật trong lịch sử cũng như trong các tác phẩm văn học để bạn có thể đối chứng và học hỏi thêm từ họ với hy vọng, sau khi đọc xong cuốn sách này mỗi chúng ta đều trở nên quyến rũ và thuyết phục hơn trong mắt mọi người.

Mục Lục :

§ Tóm tắt tác phẩm

§ Lời cám ơn

§ Lời nói đầu

§ Phần 1 : Kiểu người quyến rũ

        1.  Mỹ nhân ngư
        2. Kẻ ăn chơi phóng đảng
        3. Người tình lý tưởng
        4. Người thích ăn diện
        5. Người tự nhiên
        6. Người đàn bà đỏm dáng
        7. Người đàn bà duyên dáng
        8. Người có uy tín
        9. Ngôi sao
      10. Người không quyến rũ
      11. Nạn nhân của nghệ thuật quyến rũ : 18 loại

§ Phần 2 : Quá trình quyến rũ

 * Giai đoạn 1 : Phân tách - khơi gợi sự quan tâm và mong muốn

 * Giai đoạn 2 : Đánh lạc hướng - tạo thích thú và khó hiểu

 * Giai đoạn 3 : Vách đứng - gây ấn tượng mạnh bằng những biện pháp đặc biệt

 * Giai đoạn 4 : Nghệ thuật chinh phục và duy trì tình cảm


Xin mời các bạn download tại đây :

1. Ebook (dạng pdf) : 
Nghệ Thuật Quyến Rũ - Robert Greene

2. Ebook (dạng prc) : 
Nghệ Thuật Quyến Rũ - Robert Greene

Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Nghệ Thuật Quyến Rũ - Robert Greene
Top
Chat với chúng tôi