Sách mới

Những Bí Quyết Trong Giao Tiếp - Larry King


Tên sách: Những Bí Quyết Trong Giao Tiếp

Tác giả: Larry King

Dịch giả: Huệ Chi. Thúy Hà.

Nhà xuất bản: Nxb Phụ Nữ“Trò chuyện ư?" Có lẽ đó là việc mà chúng ta quá quen thuộc mỗi ngày. Nhưng trò chuyện với những người mà ta chưa từng quen biết lại là một thách thức khó khăn.

Larry King – người phụ trách chương trình “Larry King Live” của đài truyền hình CNN – đã từng trò chuyện với những người từ Tổng thống Yasser Arafat đến Bill Clinton, từ tài tử Marlon Brando đến nữ hoàng nhạc Pop Madonna hay ngôi sao bóng rổ Michael Jordan. Và bây giờ ông sẽ chia sẻ cùng các bạn những bí quyết giao tiếp đầy tự tin và hiệu quả trong bất cứ tình huống nào. Dù bạn đang tham dự một bữa tiệc thân mật bạn bè, dự tiệc cưới – đám tang, đi phỏng vấn xin việc làm, hoặc giả như bạn phải thuyết trình một bài nói nơi công sở…Những bí quyết đơn giản của Larry King có thể giúp bạn thành công một cách bất ngờ!

Bạn sẽ khám phá được từ cuốn sách này của Larry King:

¤ Cách khởi đầu câu chuyện khôn khéo nhất.

¤ Đọc diễn văn và trình bày ý tưởng như thế nào.

¤ Đưa ra những câu hỏi thú vị nhất.

¤ Làm thế nào để vượt qua những tình huống khó xử.

¤ Khơi gợi và sử dụng tính hài hước của bạn.

¤ Khi phỏng vấn xin việc làm, bạn nên nói những gì.

¤ Ba chìa khóa vàng cho một cuộc nói chuyện trong công sở, quan hệ giao dịch – thương mại.

¤ Tám nguyên tắc chung của một nhà diễn thuyết giỏi.

Những Bí Quyết Trong Giao Tiếp bao gồm nhiều lời khuyên và các thí dụ thực tế về cách nói chuyện trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, từ việc phát biểu trong tiệc cưới của em họ mình đến phát biểu trong buổi tiệc trang trọng hay đọc diễn vǎn.

Hy vọng sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ thấy mình có thể nói chuyện một cách tự tin và bạn sẽ biết cách trình bày ý tưởng của mình một cách có hiệu quả và chuyên nghiệp. Bạn sẽ thấy mình nói chuyện giỏi hơn, và sẽ thích thú hơn mỗi khi nói chuyện .

“Ngôn ngữ truyền đạt của Larry King quả thật là không ai sánh bằng. Nguyên tắc cốt yếu của ông ấy là biết lắng nghe, biết chia sẻ và không bao giờ đánh mất sự hài hước. Đây là một bài học quý giá cho tất cả chúng ta” - Henry Kissinger

“Quả thật cuốn sách này thật thú vị với những lời nhận xét xác đáng và bổ ích” - Tommy Lasorda“Tôi bị choáng trước cuốn sách mới của Larry. Tôi phải thốt lên rằng tôi rất thích nó. Và dĩ nhiên, Larry đâu có ép tôi phải nói điều này!” - George Burns


“Cuốn sách đã cho tôi những lời khuyên thực tiễn nhất và thông minh nhất. Xin cảm ơn Larry King, nhà hùng biện đại tài” - Dan Rather.


Xin mời các bạn download Ebook tại đây :Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Những Bí Quyết Trong Giao Tiếp - Larry King
Top
Chat với chúng tôi